Trang chủ   DU LỊCH  Đào tạo hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng - Huế - Hội An

Đào tạo hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng - Huế - Hội An

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG - HUẾ

ĐÀO TẠO - CẤP CHỨNG CHỈ ĐỔI THẺ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ngắn hạn tại Đà Nẵng, Hội An, Huế - khu vực miền Trung và Tây Nguyên, được mở thường xuyên hàng tháng nhằm phục vụ nhu cầu cấp - đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế & nội địa của những đối tượng sau:
- Những bạn là sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp các trường từ TCCN trở lên đang dự định trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp;
- Những hướng dẫn viên du lịch kỳ cựu đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp nhưng chưa có thẻ, hoặc thẻ hướng dẫn viên của bạn đã hết hạn
- Và mọi đối tượng có nhu cầu, nhưng phải tốt nghiệp từ TCCN, CĐ, ĐH trở lên
Lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Nội
(Mẫu thẻ hướng dẫn du lịch - Tổng cục du lịch cấp)

Chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, do trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại TP Đà Nẵng, Huế tổ chức theo quy định của Tổng cục du lịch Việt Nam.

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

THEO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Chương trình học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được chia ra làm 2 hệ đào tạo riêng biệt: Nghiệp vụ hướng dẫn viên nội địa & Nghiệp vụ hướng dẫn viên quốc tế, cụ thể như sau:

Lớp học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lich.

* Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, trừ ngành hướng dẫn viên.

Thời gian đào tạo - Học phí:
+ Những bạn đã có kiến thức trong ngành: Ôn Thi - Học phí 2 triệu/khóa => Đang giảm còn 1600k/học viên
+ Những bạn chưa có kiến thức: Học 1,5 tháng - Học phí trọn khóa 3 triệu
+ Lịch học: Phù hợp với mọi đối tượng. Có lịch học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CÁC LỚP HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

- GIẢM  HỌC PHÍ 05% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 02 HỌC VIÊN

- GIẢM HỌC PHÍ 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 04 HỌC VIÊN

- GIẢM HỌC PHÍ 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 05 HỌC VIÊN

Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Quốc tế & Nội địa theo nguyện vọng. Đây là điều kiện cần và đủ để bổ sung hồ sơ trình Sở Văn hóa thể thao và du lịch các tỉnh/ thành cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế.

MỌI CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
0964 868 625 (Mr.Hoàng) - 0984 422 131 (Ms.Mai)
(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể về chương trình, lịch đào tạo)

- VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

Nơi đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch chất lượng:

- Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
- Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dật - P. Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung - TP. Nha Trang
- Tại TP. HCM: Đường D2 - P.25 - Quận Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10

HÌNH ẢNH THỰC TẬP LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NGẮN HẠN

thực hành nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng khóa học thực tế dẫn tuor tại đà nẵng