Trang chủ   TIN  Liên hệ

Liên hệ

Công ty cổ phần Giáo Dục Việt Nam được thành lập theo quyết định của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành phố Hà Nội năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ, đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn, đồng thời là đơn vị chuyên tuyển sinh, hỗ trợ nhà trường trong việc dạy và học.

HÀNH TRÌNH GẦN 20 NĂM LỚN MẠNH & PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Từ khi mới chập chững bước đi trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, đến đây đã gần 20 năm - Với bề dày kinh nghiệm đó, cùng đội đội ngũ giáo viên có lòng đam mê nghề nghiệp, chuyên môn cao. Công ty đã có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo nước nhà. Đặc biệt năm 2009 vinh dự được đảng, nhà nước tra tặng danh hiệu Sao khuê - vì ngày mai tươi sáng, năm 2014 lọt vào top 100 doanh nghiệp trẻ xuất sắc nhất Việt Nam...cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

giải sao khuê cho công ty cổ phần giáo dục việt nam

(Hình ảnh cán bộ - giáo viên - nhân viên Trường Cao đẳng Văn Lang)

Cho đến nay thương hiệu Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam đã có mặt trên toàn quốc, với 6 cơ sở lớn tại: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam. Đáng chú ý là tại Hà Nội - nơi đặt trụ sở chính, ngoài Văn phòng đại diện chính tại Cầu Giấy, công ty đã mở rộng thêm 06 văn phòng đại diện tại Đống Đa, Đông Anh, Từ Liêm, Ba Đình, Long Biên...đáp ứng nhu cầu cho đông đảo mọi tầng lớp.

0964 86 86 25 (Mr. Vũ Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Như Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng, chương trình hàng tháng)

* Văn phòng trụ sở chính tại: Nhà A3-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Nước Việt Nam

MẠNG LƯỚI CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM TRÊN TOÀN QUỐC

* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy

* Tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh & Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10

* Tại TP. Đà Nẵng: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu

* Tại Nha Trang: B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung - TP. Nha Trang - Khánh Hòa

VĂN HÓA LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI!

Cũng như những đơn vị khác, chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc thân thiện - hợp tác và phát triển, tạo ra sự đồng thuận và gắn kết trong công việc và cuộc sống. Làm việc nhóm là tiêu chí cơ bản trong công việc, bên cạnh đó yếu tố năng lực cá nhân luôn luôn được đề cao.

- Đối với cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn đề cao tiêu chí Thu nhập là Trách nhiệm của ban lãnh đạo
- Đối với học sinh, sinh viên, học viên...Lợi ích là Then chốt đảm bảo sự gắn bó lâu dài.
- Đối với toàn xã hội thì Chất lượng giáo dục – đào tạo là Trọng tâm trong trương trình dạy và học mang đến cho xã hội những cán bộ, nhân viên giỏi nghiệp vụ, chuyên muôn...

0964 86 86 25 (Mr. Vũ Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Như Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng, chương trình hàng tháng)
MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI