Trang chủ   DU LỊCH  Đào tạo nghiệp vụ bán và điều hành du lịch tại Hà Nội và các Tỉnh

Đào tạo nghiệp vụ bán và điều hành du lịch tại Hà Nội và các Tỉnh

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ - CẤP CHỨNG CHỈ

NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH (TOUR) DU LỊCH QUỐC TẾ & NỘI ĐỊA

Khóa học nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch quốc tế & nội địa được tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ theo quy định, nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về công việc kinh doanh - sale tour, điều hành tour - cung ứng dịch vụ, thiết kế Tour - tư vấn và hỗ trợ khách hàng, marketing... Ngoài ra, đây là một trong những điều kiện cần và đủ để xin giấy phép thành lập công ty du lịch, kinh doanh lữ hành - du lịch nội địa & quốc tế theo quy định.

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa quốc tếChương trình đào tạo kết hợp giữa kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và đào tạo kỹ năng mềm, xử lý tình huống thực tế đề cao sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Giúp học viên có cái nhìn tổng quan về ngành du lịch - lữ hành và hướng cho học viên đam mê kinh doanh trong lĩnh vực du lịch - dịch vụ. Cụ thể:

* Điều hành Tour Quốc tế: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên
* Điều hành Tour Nội địa: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên
* Học phí:
+ Những bạn đã có kiến thức trong ngành: Ôn thi - Học phí 2,0 triệu/khóa => Lớp Online giảm còn 1,6 triệu
+ Những bạn chưa có kiến thức: Học 1,5 tháng - Học phí trọn khóa 3,0 triệu => Lớp Online giảm còn 2,7 triệu

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ BÁN VÀ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH

TẠI HÀ NỘI - QUẢNG NINH - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - TPHCM

Khóa đào tạo nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch do những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ các kỹ năng sống, kiến thức thực tế, các bài học thực tiễn từ những bài học đi đến thành công đến các tình huống thất bại, để học viên hiểu và áp dụng xử lý các tình huống thực tiễn khi làm việc. Học viên được hệ thống lại kiến thức, tổng quan và tuyển điểm du lịch và các kỹ năng giao tiếp để am hiểu tâm lý khách hàng.... Nội dung đào tạo bán và điều hành tour du lịch - lữ hành:

STT NỘI DUNG HỌC PHẦN

1 Luật du lịch và các văn bản pháp luật liên quan
2 Tổng quan du lịch & Marketing Du lịch
3 Tâm lý du khách – nghệ thuật giao tiếp
4 Thị trường du lịch và sản phẩm du lịch
5 Thiết kế sản phẩm và tính giá chương trình du lịch
6 Nghiệp vụ điều hành du lịch chuẩn VTOS
7 Bán hàng và chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp lữ hành
8 Nghiệp vụ xuất nhập cảnh, các thủ tục vận chuyển hàng không
THỰC TẬP – THI CUỐI KHÓA

Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nắm vững kiến thức về nghiệp vụ bán và điều hành tour du lịch, tự tin về giao tiếp, hiểu biết về chuyên môn, đảm nhận được công việc của bộ phận điều hành hay phát triển sản phẩm và có cơ hội phát huy trong ngành lữ hành với các vị trí như: Như nhân viên sale tour, Nhân viên tư vấn chương trình du lịch, Nhân viên điều hành tour du lịch, Nhân viên nhận và đặt giữ chỗ, Nhân viên tiếp thị sản phẩm du lịch... Đặc biệt chứng chỉ là điều kiện cần và đủ để xin cấp phép thành lập công ty du lịch - lữ hành theo quy định.

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, LỮ HÀNH, TIẾNG TRUNG, TIẾNG HÀN, TIẾNG ANH

Những bạn chưa đủ điều kiện học và cấp chứng chỉ điều hành du lịch ngắn hạn do mới tốt nghiệp THCS, THPT thì có một sự lựa chọn khác đó là đăng ký học hệ trung cấp, cao đẳng các ngành hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành, tiếng Anh, tiếng, Trung, Tiếng Hàn... Đặc biệt theo quy định của luật du lịch mới nhất những bạn đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học... mà không đủ khả năng thi chứng chỉ ngoại ngữ bậc 4 quốc tế thì vẫn có một sự lựa chọn ưu việt - Đó là đăng ký học hệ Văn bằng 2, liên thông cao đẳng các chuyên ngành ngoại ngữ..

* Đối tượng tuyển sinh:tuyển sinh hệ cao đẳng ngành tiếng anh ở Hà Nội và các tỉnh

- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT thời gian đào tạo từ 2 đến 3 năm.
- Xét tuyển hồ sơ học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ có nhu cầu học văn bằng 2, liên thông các chuyên ngành, thời gian học 1,5 năm.
* Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 4x6

Phòng đào tạo - Tuyển sinh

(Vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể chương trình học, lịch khai giảng)

- VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

HỌC NGHIỆP VỤ BÁN VÀ ĐIỀU HÀNH (TOUR) DU LỊCH Ở ĐÂU TỐT?

- Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dật - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 khu đô thị Vĩnh Điềm Trung( Đối diện siêu thị BigC Nha Trang)