Trang chủ   NGHIỆP VỤ KHÁC  Dạy kỹ thuật viên  Chương trình đào tạo kỹ thuật viên bấm huyệt massage chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên bấm huyệt massage chuyên nghiệp

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT VIÊN MASSAGE - SPA - XOA BÓP BẤM HUYỆT - VẬT LÝ TRỊ LIỆU

CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HÀNH NGHỀ TOÀN QUỐC

Thực hành nghiệp vụ spa, massageCùng với sự phát triển của xã hội, thì nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, massage, spa, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng... cũng ngày một cao. Từ đó các cơ sở làm đẹp chăm sóc sức khỏe, trung tâm thẩm mỹ, massage xoa bóp bấm huyệt...vì thế mà phát triển mạnh mẽ, nghề mà không cần đầu tư quá nhiều, nhưng đổi lại có thu nhập khá hấp dẫn.

Nếu bạn đang có dự định mở cơ sở chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, hay những người đã làm trong ngành mà chưa có chuyên môn, chưa qua đào tạo, chưa có chứng chỉ hành nghề. Hay là những cá nhân chỉ muốn học để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình...thì cũng có thể đăng ký học. Chúng tôi - trung tâm đào tạo kỹ thuật viên massage, spa, xoa bóp bấm huyệt - vật lý trị liệu uy tín, tổ chức các khóa học
 kỹ thuật viên bấm huyệt - vật lý trị liệu - massage theo thông tư số 11/2001/TTBYT ngày 06/06/2001 của Bộ trưởng Bộ Y Tế hướng dẫn điều hành kỹ thuật viên xoa bóp - bấm huyệt.

KHÓA HỌC KỸ THUẬT VIÊN XOA BÓP BẤM HUYỆT - MASSAGE

HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - TPHCM VÀ CÁC TỈNH

Chương trình học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ lành nghề và nắm chắc mối quan hệ qua lại giữa hệ thần kinh - mạch máu, cách thức nhận biết và chuẩn đoán các đường dây kinh lạc theo phương pháp đông y cổ truyền. Chương trình học do các giảng viên, chuyên gia đầu ngành Y học cổ truyền - đông y tại viện Châm cứu Trung ương, và các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế giảng dạy.

* Học phí:Đào tạo nhân viên xoa bóp mát xa bấm huyệt tại hà nội

+ Tại Hà Nội: 2,500,000đ/khóa
+ Tại Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng: 3,500,000đ/khóa
+ Tại TPHM, Cần Thơ: 4.000.000đ/khóa

* Đối tượng tham dự?

- Cán bộ, nhân viên cơ sở khám chữa bệnh;
- Trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ viện, spa - Massage - làm đẹp;
- Cá nhân muốn bổ sung thêm kiến thức kỹ năng để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình;
- Và mọi đối tượng có nhu cầu cấp chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên.

* Lịch học: Linh hoạt (Có lịch học tối, hoặc thứ 7 - CN hàng tuần, hoặc theo nhu cầu). Nội dung học gồm:

HOTLINE: 0964 868 625 (Mr. Hoàng - Phòng đào tạo)
STT HỌC PHẦN NỘI DUNG
1 Tâm lý nghề nghiệp - Sơ lược về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe
- Tâm lý nghề nghiệp
- Đạo đức, tác phong

Giới thiệu một số văn bản liên quan.
- Giới thiệu một số văn bản liên quan.
- Chức năng, nhiệm vụ của nhân viên XBBH
- Một số bệnh liên quan: ngoài da, giang mai, HIV/AIDS

Cấu tạo và chức năng của các cơ quan
- Cấu tạo và chức năng của da, cơ xương khớp.
- Chức năng chính của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa..
 4 Vị trí và cách xác định một số
huyệt cơ bản trong xoa bóp
- Vị trí và tác dụng một số huyệt cơ bản trong xoa bóp
- Cách xác định vị trí huyệt
- Các vùng phản xạ ở lòng bàn chân
5 Đại cương về xoa bóp
Kỹ thuật xoa bóp cơ bản
- Giới thiệu về xoa bóp
- Tác dụng của xoa bóp
- Các động tác xoa bóp tác động lên da
- Các động tác xoa bóp tác động lên cơ
- Các động tác xoa bóp tác động lên huyệt
6 Thực hành kỹ thuật xoa bóp - Kỹ thuật xoa bóp đầu, mặt, cổ, vai và chi trên
- Kỹ thuật xoa bóp lưng, mông và chi dưới
- Kỹ thuật xoa bóp ngực và bụng.
- Kỹ thuật xoa bóp bàn chân (lòng bàn chân)

Cuối khóa, học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên massage, spa, xoa bóp - bấm huyệt - vật lý trị liệu theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi có chững chỉ bạn có thể mở các trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa làm đẹp, phòng xoa bóp bấm huyệt...Và tự mình chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân tốt hơn, giúp đỡ người thân, bạn bè cách chăm sóc sức khỏe một cách chuyên nghiệp.

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA

HỌC KỸ THUẬT VIÊN MASSAGE  - XOA BÓP - SPA CÙNG CHÚNG TÔI !

- Chương trình giúp học viên nắm vững những kỹ thuật xoa bóp kết hợp bấm huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt cho khách hàng tại các Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage…;
- Nắm được tầm quan trọng của xoa bóp bấm huyệt trong phòng và điều trị bệnh;
- Ứng dụng được xoa bóp – bấm huyệt vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường;
- Lập kế hoạch, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu và tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh cụ thể;
- Trung tâm đào tạo hàng đầu với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm. Có lớp học tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Cần Thơ;
- Được trải nghiệm cùng chuyên gia đầu trong ngành. Cấp chứng chỉ uy tín uy tín, chất lượng;

Hotline: Phòng nghiệp vụ
0964 868 625 Mr. Hoàng/ 0984 422 131 Ms. Mai

(Vui lòng liên hệ để nắm rõ lịch học hàng tháng)

* VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)
* Một số địa chỉ dạy massage xoa bóp uy tín:

* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
* Tại TP. HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
* Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dật, Q. Hải Châu
* Tại Nha Trang: Đường B1 – KĐT Vĩnh Điềm Trung
Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
>> Chúng tôi thường xuyên đào tạo, cấp chứng chỉ theo hợp đồng tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm spa - massage... Vui lòng liên hệ theo số hotline: 0964868625 Mr. Hoàng để được tư vấn cụ thể.

HÌNH ẢNH KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ MASSAGE - BẤM HUYỆT - CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Hình ảnh lớp học xoa bóp bấm huyệt
Trung tâm dạy matxa bấm huyệt chuyên nghiệp