Trang chủ   NẤU ĂN  Tuyển sinh hệ Trung cấp, cao đẳng ngành nấu ăn

Tuyển sinh hệ Trung cấp, cao đẳng ngành nấu ăn

Trường cao đẳng Duyên Hải - ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, hàng năm cung ứng lao động trình độ tay nghề cao ra thị trường. Nổi bật là các ngành - nghề nấu ăn - kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế, du lịch lữ hành - nhà hàng khách sạn... Đặc biệt ngành nấu ăn - Hệ cao đẳng, trung cấp của trường được coi là một trong những ngành "Hot" thu hút lực lượng lớn các bạn trẻ yêu thích ẩm thực, du lịch - lữ hành - khách sạn... Sau khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể tự mở nhà hàng, quán ăn hoặc xin vào làm trong các khách sạn - nhà hàng lớn trên toàn quốc với mức lương cao và ổn định.

XÉT TUYỂN HỒ SƠ NGÀNH NẤU ĂN - KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI

TT Ngành đào tạo Mã ngành TT Ngành đào tạo Mã ngành
1 Điện dân dụng 0226 10 Tiếng Trung 0302
2 Điện công nghiệp 0227 11 Tiếng Nhật 0208
3 Điện tử dân dụng 0225 12 Quản trị mạng máy tính 0209
4 Điện tử công nghiệp 0225 13 Quản trị nhà hàng 0206
5    Kỹ thuật chế biến món ăn    0207 14 Kỹ thuật sửa chữa máy tính 0102
6 Tiếng Hàn 0211 15 Quản trị doanh nghiệp 0417
7 Tiếng Anh 0202 16 Hướng dẫn viên du lịch 0103
8 Điều hành Tour du lịch 0107 17 Quản trị Lữ hành 0104
9 Quản trị khách sạn 0201  18  Văn thư lưu trữ  0301

* HỆ CAO ĐẲNG - NGÀNH NẤU ĂN

Học hệ trung cấp cao đẳng ngành nấu ăn ở Hà Nội- Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc tự mở nhà hàng kinh doanh ăn uống... Xét tuyển học bạ lớp 12 - THPT. Thời gian đào tạo: 03 năm

* HỆ TRUNG CẤP - NGÀNH NẤU ĂN

- Khóa học dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở kinh doanh. Xét tuyển học bạ THCS. Thời gian đào tạo: 02 năm

* HỆ VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG - NGÀNH NẤU ĂN

Học ngành nấu ăn kỹ thuật chế biến món ăn tại Hà Nội- Khóa học dành cho những bạn đã tốt nghiệp TCCN, CĐ - ĐH trái ngành nhưng có mong muốn làm đầu bếp, hoặc kinh doanh ăn uống - ẩm thực... Thời gian đào tạo: 1,5 năm

* HỒ SƠ XÉT TUYỂN

- Sơ yếu lý lịch (công chứng);
- Giấy khai sinh & CMND bản sao;
- Học bạ & Bằng tốt nghiệp THPT, THCS, TCCN - Hoặc tương đương (Bản sao công chứng);
- 04 ảnh 3x4 cm và 02 ảnh 4x6.

>> Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành nấu ăn

Làm đầu bếp trong các khách sạn nhà hàng lớn (Nhà trường hỗ trợ việc làm đúng chuyên ngành cho 100% sinh viên khi ra trường. Theo thống kê trong 3 tháng đầu có tới trên 95% sinh viên đã có việc làm ổn định);
- Tự mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh các món HOT nhất hiện nay;
- Nâng cao tay nghề thành chuyên gia ẩm thực hàng đầu của Việt Nam và thế giới;
- Làm Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn, các khu nghỉ mát quốc tế...

>> Điểm mạnh của ngành nấu ăn tại Cao đẳng Duyên Hải

- Là ngành được trường cam kết đảm bảo việc làm đúng ngành, lương ổn định cho sinh viên sau khi tốt nghiệp (95% Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 3 tháng).
- Học viên lớp Trung cấp nghề, cao đẳng nghề ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân. Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết.
- Là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội duy nhất có ký túc xá hạng sang cho sinh viên ở.
- Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.

* THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ: Liên tục hàng tháng.
* Lưu Ý: Gọi điện trước khi đến nộp hồ sơ tránh nộp nhầm địa chỉ, hồ sơ thất lạc nhà trường không chịu trách nhiệm !

0964 868 625 (Mr. Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Mai)
(Phòng đào tạo)

HÌNH ẢNH THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI