Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   Đào tạo dạy nghề  Dạy nghề nấu ăn  Lớp học nấu ăn các món Trung Hoa - Bếp trưởng Hoa

Lớp học nấu ăn các món Trung Hoa - Bếp trưởng Hoa

Văn hóa Trung hoa từ lâu đã xâm nhập vào nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng chịu tác động mạnh mẽ của nền văn hóa đó, đặc biệt là văn hóa ẩm thực Trung Hoa đã và đang tác động mạnh mẽ tới lối sống - phong cách ăn uống của người Việt Nam chúng ta. Nét đặc trưng trong phong cách nấu ăn Trung Quốc là sự tinh tế, tròn trịa, đầy đủ hương sắc trong cách thức chế biến. Cách thức trang trí cũng rất thu hút, bắt mắt, hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách. Nếu bạn yêu thích các món Hoa, hoặc muốn làm việc tại khách sạn nhà hàng mang phong cách Trung Hoa thì hãy tham dự lớp học nấu các món ăn Trung Hoa cùng chúng tôi.

KHÓA HỌC NẤU MÓN TRUNG HOA - ĐỊA CHỈ HỌC UY TÍN TẠI HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Các món ăn Trung Hoa truyền thống mang đặc trưng của 8 vùng miền chính, đó là: Chiết Giang, Quảng Đông, Phúc Kiến, Sơn Đông, Tứ Xuyên, Giang Tô, Hồ Nam, và An Huy. Và có đến mười mấy cách chế biến khác nhau như: hâm, nấu, ninh, xào, hấp, rang, luộc, om, nhúng,…mỗi cách chế biến đem lại những dư vị riêng. Để có được các món ăn hấp dẫn đó không chỉ có khâu chọn thực phẩm, cách chế biến mà quan trọng hơn nữa chính là việc nắm vững được độ lửa, điều chỉnh lửa to, nhỏ sao cho phù hợp, và thời gian nấu là dài hay ngắn.

Dạy nấu ăn các món Trung Hoa tại Hà Nội
(Một số món ăn truyền thống của người Trung Quốc)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU CÁC MÓN TRUNG HOA - BẾP TRƯỞNG HOA

* HỌC PHÍ - THỜI GIAN

+ Học phí: 6,0 triệu/ học viên
+ Thời gian: 02 tháng
+ Lịch học: tối 2-4-6, sáng 3-5-7, hoặc cuối tuần

* NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Phần 1: Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt

Lớp học đầu bếp hoa tại hà nội+ Sốt nước tương Hongkong
+ Sốt tiêu đen
+ Sốt Kinh Đô
+ Sốt Tứ Xuyên
+ Sốt Xí muội
+ Sốt Tàu Xì
+ Sốt kim ngân
+ Sốt xì dầu
+ Sốt dầu hào
+ Kỹ thuật chế biến Dimsum

- Phần 2: Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng

Địa chỉ học nấu các món trung quốc ở hà nộiVịt quay Bắc Kinh
+ Giò heo hầm Tóc  Tiên
+ Mì hấp dầu hào
+ Gà tiềm nhân sâm tươi
+ Gà hấp Kỳ Lân
+ Hủ tiếu xào thập cẩm
+ Vịt tiềm thuốc bắc
+ Cá chẽm hấp Hongkong
+ Hải sâm gân nai sốt dầu hào
+ Tôm xào Tứ Xuyên
+ Thịt xá xíu
+ Cơm rang Dương Châu
+ Bò hầm trung hoa
+ Chả đậu đũa bọc tôm

+ Cùng hơn 20 món khác

06 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU MÓN HOA CÙNG CHÚNG TÔI !

+ Được học từ quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm theo tiêu chẩn quốc tế
+ Giáo viên tâm huyết, sẵn sàng chia sẻ bí quyết "Ruột" trong kỹ thuật chế biến món ăn
+ Nắm rõ phương pháp xây dựng 1 thực đơn  điển hình, tự lên được thực đơn
+ Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
+ Lớp học tối đa 10 bạn/lớp đảm bảo chất lượng học - thực hành
+ Kết thúc khóa học được giới thiệu 100% việc làm

TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - VAN LANG COOKING CENTER

Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai

(PHÒNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH)
Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

* Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Bạn cũng có thể tham gia khóa học nấu món Trung Hoa tại:

- VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

- VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

- VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu