Trang chủ   NẤU ĂN  Học nấu các món nướng BBQ - Bí quyết pha nước sốt ngon

Học nấu các món nướng BBQ - Bí quyết pha nước sốt ngon

CHIA SẺ BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN NƯỚNG BBQ

CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẾ BIẾN CÁC MÓN NƯỚNG BÍ QUYẾT PHA NƯỚC CHẤM BBQ NGONKhóa học bí quyết làm chủ Quán Nướng BBQ được thiết kế dành cho các bạn mong muốn kinh doanh quán nướng bình dân vỉa hè cho đến những nhà hàng sang trọng, và toàn bộ những cá nhân có nhu cầu nâng cao tay nghề thay đổi khẩu vị những bữa cơm gia đình thân thương. Các món nướng trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.

Mở quán kinh doanh các món nướng vốn ít, không cầu kỳ lại có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn đang là những ưu điểm của các mô hình kinh doanh quán nướng BBQ bình dân hiện nay. Nhiều người đã tham gia lớp học chuyên đề đồ nướng BBQ tại trường chúng tôi để có được bí quyết, công thức làm các món nướng ngon nổi tiếng.

* Học phí:

+ Nếu học riêng 1 thầy 1 trò học phí 6 triệu/khóa (Đã bao gồm toàn bộ nguyên liệu thực hành trên bếp 100%). Học đến khi thành thạo thì mới thôi.
+ Nếu học chung với lớp 4-5 người: Học phí là 4 triệu/học viên

CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẾ BIẾN CÁC MÓN NƯỚNG

BÍ QUYẾT PHA NƯỚC CHẤM BBQ NGON

Chương trình học gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành ngay tại bếp cho đến khi thành thạo
* Phần 1: Lý thuyết

+ Cách chọn, phân biệt nguyên liệu
Cách làm nước sốt ướp nướng
Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
Cách làm chế biến theo phương pháp hiện đại
Cách bảo quản dê để giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh
Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

* Phần 2: Thực hành chế biến một số món nướng thịnh hành ngày nay (Chú ý: Menu có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Các loại đồ nướng rất phong phú về chủng loại và phương pháp chế biến, mỗi phương pháp lại có những biến tấu khác nhau. Trong buổi học, học viên sẽ biết cách chế biến, kết hợp nguyên liệu và gia vị để tạo nên nhiều món ốc ngon với mức giá hợp lý sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

+ Chân, cánh gà nướng siêu ngon
+ Ba chỉ lợn ướp sốt Hàn quốc
+ Ba chỉ bò ướp sốt Thái
+ Sườn nướng BBQ
+ Mực nướng sa tế
+ Hàu nướng mỡ hành, pho mai
+ Lòng nướng giòn
+ Nước chấm ăn kèm cho từng loại, rau khai vị ăn kèm.
+ Và một số món theo yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0964.868.625 phòng đào tạo.

Video ngắn về lớp học thực tế

Khóa học chuyên đề đồ nướng BBQ không chỉ dạy công thức, giảng viên còn hướng dẫn phương pháp chế biến để từ đó bạn có thể áp dụng nhiều sáng tạo, biến tấu nhiều món ốc khác nhau góp phần đa dạng thực đơn phục vụ khách. Các món nướng nằm trong chương trình giảng dạy đều đang rất thịnh thành trên thị trường và được đại đa số thực khách yêu thích. Giảng viên hướng dẫn kỹ thuật nêm nếm phù hợp theo khẩu vị của từng vùng miền giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Trong quá trình học ngoài kỹ năng chế biến, học viên còn được tư vấn địa chỉ cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, và tư vấn setup quán kinh doanh chuyên nghiệp... Mọi thông tin, quý anh/chị và các bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn rõ hơn qua thông tin sau:

0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) - 0984 422 131 (Ms.Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng hàng tháng)

* Trụ sở: Ngõ 213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Bạn cũng có thể tham gia khóa học làm món nướng tại:

- VP khác ở Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy (Đối diện ĐH Điện Lực)
- Tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An