Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   SƯ PHẠM  Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu - Nên học chương trình sư phạm nào?

Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu - Nên học chương trình sư phạm nào?

Phạm vi bài viết này nhằm làm rõ một số vấn đề mấu chốt sau:
- Nghiệp vụ sư phạm là gì?
- Tại Sao cần học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?
- Có những cấp bậc nghiệp vụ sư phạm nào?
- Những ai cần bổ sung nghiệp vụ sư phạm?
- Tìm địa chỉ đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu tốt nhất?
Nghiệp vụ sư phạm được hiểu là kỹ năng giảng dạy - xử lý tình huống...mà mỗi một nhà giáo cần trang bị. Nếu bạn có ước muốn trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập, dân lập, trung tâm…nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm, hoặc đã nhiều năm kinh nghiệm nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề thì khóa học nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

TAI SAO CẦN HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

& CÓ NHỮNG LOẠI NGHIỆP VỤ NÀO ?

Theo quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo, những người không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, nhưng có nguyện vọng làm nhà giáo thì phải trải qua khóa bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định, gồm: Nghiệp vụ sư phạm giáo viên dạy tiểu học, THCS, THPT, giảng viên Cao đẳng Đại học, mầm non, sư phạm nghề... Sau khi có chứng chỉ bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đứng lớp giảng dạy, cũng như bổ sung vào hồ sơ thi công chức, viên chức, nâng ngạch hoặc bổ nhiệm lên các chức vụ cao hơn.
 
mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giáo viên TCCN
Lớp nghiệp vụ sư phạm giáo viên tại Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG SAU

Như đã đề cập ở phần trên, khóa đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho những bạn học trái ngành, hoặc chưa có chứng chỉ hành nghề - chứng chỉ đứng lớp, cần bổ sung hồ sơ thi công chức - viên chức nâng ngạch... Cụ thể:

* Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên bậc cao đẳng, đại học:Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng đại học

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học- Dành cho những bạn đã tốt nghiệp đại học trở lên, có mong muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những bạn đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

* Chương trình nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên Tiểu học, THCS, THPT, TCCN

- Dành cho những bạn tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành phù hợp, có nhu cầu giảng dạy tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, trung tâm, TCCN. Hoặc những ai đang tham gia giảng dạy tại các trường công lập - dân lập nhưng chưa có chứng chỉ NVSP. Chương trình đào tạo theo thông tư 11 và thông thư 12/2021/TT-BGDĐT ngày 5/4/2021 của Bộ giáo dục & Đào tạo.

* Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy nghề: Sơ cấp, Trung cấp, cao đẳng nghềNghiệp vụ sư phạm dạy nghề

- Học viên tham gia khóa học là những: Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên các trường TC, CĐ, ĐH thuộc khối khoa học - kỹ thuật có mong muốn làm nhà giáo. Hoặc những giáo viên đang giảng dạy nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

* Lớp học nghiệp vụ sư phạm mầm non

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng đại học-  Những bạn tốt nghiệp THCS, THPT trở lên là có thể đăng ký học, kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có đủ tư cách đứng lớp giảng dạy.

* Đào tạo nghiệp vụ quản lý mầm non

- Chương trình này dành cho những bạn có nhu cầu mở trường mầm non tư thục hoặc quản lý mầm non trong các trường công lập. Kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý mầm non theo quy định hiện hành.

Kết thúc chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo dùng để bổ sung hồ sơ việc làm.

Hotline: Phòng đào tạo
0964 868 625 (Mr. Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Mai)

(Vui lòng liên hệ để nhận được lịch học, chương trình học cụ thể)
Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

* CẦN TÌM ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM UY TÍN

- Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy/ Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân
- Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu;
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Sài Gòn: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
- Tại Khánh Hòa: Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung – TP Nha Trang;

HÌNH ẢNH LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
 
Lớp học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
 Khóa học chứng chỉ sư phạm - đại học sư phạm Hà Nội