Trang chủ   SƯ PHẠM  Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm khu vực Đà Nẵng Miền Trung

Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm khu vực Đà Nẵng Miền Trung

HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM Ở ĐÀ NẴNG - MIỀN TRUNG

Sư phạm Giảng viên CĐ ĐH - Giáo viên Tiểu học, THCS, THPT - Mầm non - Sư phạm nghề

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng đại học hà nộiKhóa học nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn - nghiệp vụ cho những giáo viên, giảng viên đang công tác trong ngành sư phạm, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Hoặc những bạn học trái ngành, nhưng có nguyện vọng trở thành nhà giáo.

Nhận thấy nhu cầu học tập khá lớn ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế và khu vực miền Trung, Chúng tô thường xuyên tổ chức lớp đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tại Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền Trung.

Kết thúc khóa học nếu đủ điều kiện bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đây được coi như là chứng chỉ hành nghề và giấy tờ có giá trị pháp lý theo quy định hiện hành.

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng đại học hà nộiChương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học dành cho những bạn tốt nghiệp từ đại học trở lên, nhưng có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng dân lập - công lập trên toàn quốc. Hoặc những giảng viên đang công tác trong ngành sư phạm, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ.

- Lịch học: Linh hoạt (Có lớp học tối 2/4/6 - 3/5/7 hoặc học cuối tuần online và tập trung)
- Học  phí: 2,5 triệu - 3,0 triệu/học viên (Tùy khóa)
- Có lớp khai giảng hàng tháng, học Online hoặc học tập trung

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN DẠY THPT, THCS, TIỂU HỌC

mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giáo viên TCCNKhóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm giáo viên dạy Tiểu học, THCS, THPT  dành cho những giáo viên giảng dạy tại các bậc học trên nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định. Hoặc những bạn tốt nghiệp đại học chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiểu học, THCS, THPT.

Đào tạo theo thông tư số 11 và thông tư 12/2021/TT-BGDĐT ngày 5/4/2021 của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định.

- Học  phí: 6,1 triệu - 6,3 triệu (Tùy hệ)
- Có nhiều ca học phù hợp, kết hợp học online và học tập trung

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON ĐÀ NẴNG
mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non hà nộiLớp học nghiệp vụ sư phạm mầm non (nghiệp vụ giáo dục mầm non) dành cho những bạn có nguyện vọng trở thành giáo viên mầm non. Với chương trình này bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên là có thể tham dự được. Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm mầm non do trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

- Học phí: 2.500.000đ/học viên
- Lịch học: Linh hoạt (Có lớp học tối hoặc cuối tuần)
- Lớp học khai giảng hàng tháng

TẠI SAO BẠN CẦN ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NÀY TẠI ĐÀ NẴNG !
- Địa chỉ học tốt nhất toàn quốc
- Chất lượng đào tạo đúng với chất lượng của trường cấp chứng chỉ
- Lớp học khai giảng liên tục, hàng tháng đáp ứng mọi nhu cầu
- Thời gian học phù hợp cho mọi đối tượng (Học tối, cuối tuần)