Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   SƯ PHẠM  Đào tạo chứng chỉ cấp dưỡng mầm non, tiểu học

Đào tạo chứng chỉ cấp dưỡng mầm non, tiểu học

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ CẤP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG

MẦM NON & TIỂU HỌC - TRUNG HỌC

Cô nuôi là cụm từ ngày xưa chỉ những người nấu ăn trong các bếp ở trường mầm, tiểu học... và bây giờ cô nuôi được thay thế bằng cụm từ “cấp dưỡng“. Và để làm được hành nghề cấp dưỡng tại các trường học thì người cấp dưỡng ngoài việc nắm được các kiến thức về kỹ thuật chế biến món ăn, thì cần phải có chứng chỉ “kỹ thuật chế biến món ăn – cấp dưỡng” thì mới có đủ điều kiện để đảm nhiệm công việc này. Chính vì vậy để được làm cấp dưỡng tại các trường mầm non, tiểu học thì các bạn cần phải đi học một khóa học nghiệp vụ cấp dưỡng để có kiến thức và chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định.

Lớp học nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non tại Hà Nội* Thời gian - Học phí:

+ Học phí: 2 triệu - 2,2 triệu/học viên (Tùy từng địa phương)
+ Thời gian: Học khoảng 2 tháng

* Đối tượng:

+ Là nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…Có trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.
+ Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng trong các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG

TẠI HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - TPHCM

Chương trình đào tạo cấp dưỡng cung cấp kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn; nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học. Học viên đảm đương được các vị trí nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiêp, thợ nấu chính, và các công việc liên quan đến nhà bếp.

STT Tên môn học Thời gian đào tạo
Số tiết học Lý thuyết Thưc hành Kiểm tra
1 Đặc điểm phát triển cơ thể trẻ 20 15 5 KT 45’
2 Dinh dưỡng trẻ mầm non 30 15 15
3 Phương pháp xây dựng khẩu phần  thực đơn 20 10 10 KT 60’
4 Vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản dụng cụ thiết bị nhà bếp 20 10 10
5 Quy trình tổ chức bếp một chiều 15 10 5
6 An toàn lao động trong nhà bếp 10 5 5
7 Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất DD khi nấu ăn cho trẻ 50 20 30
8 Báo cáo công tác chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ trong trường Mầm non 5 5 0  
9 Thực tập 60 0 60 2 tuần

* Quyền lợi của học viên:

+ Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp chứng chỉ cấp dưỡng theo quy định. Với chứng chỉ này học viên có đủ điều kiện làm kỹ thuật viên cấp dưỡng trong trường học
+ Giảm 10% khi đăng ký nhóm từ 2 người trở lên, học viên thuộc gia đình chính sách
+ Giảm 20% khi đăng ký nhóm từ 5 người trở lên

Hotline: Phòng đào tạo
0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) - 0984 422 131 (Ms.Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng hàng tháng)

Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

* Trụ sở: Ngõ 213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)

* Bạn cũng có thể tham gia khóa học cấp dưỡng tại:

- VP khác ở Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy (Đối diện ĐH Điện Lực)
- Tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 - KĐT Vĩnh Điềm Trung