Trang chủ   Chương trình du học Tiếng và chuyển Visa đặc định Nhật Bản

Chương trình du học Tiếng và chuyển Visa đặc định Nhật Bản

Visa kỹ năng đặc định hay còn gọi là “Tokutei Ginou” là loại visa mới dành cho lao động người nước ngoài có ý định làm việc lâu dài ở đất nước Mặt Trời mọc. Chương trình này đã được chính thức áp dụng từ ngày 01/07/2019. Khi tham gia chương trình không những du học sinh mà tất cả lao động ở Việt Nam đều có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Người lao động được cấp Visa đặc định Nhật Bản sẽ được hưởng những quyền lợi:

Được hưởng mức lương tương đương với chế độ lương của người Nhật bản địa trong cùng một ngành nghề đó.
Thời hạn Visa lưu trú tại Nhật là 05 năm và không giới hạn số lần gia hạn
Có cơ hội xin Visa vĩnh trú tại Nhật
Được bảo lãnh người thân qua Nhật sinh sống và làm

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TIẾNG VÀ CHUYỂN VISA ĐẶC ĐỊNH

DÀNH CHO CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM

Chúng tôi, Trung tâm Tư vấn du học thuộc công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng Nguồn nhân lực Quốc tế (INTAS.,JSC) thông báo tuyển sinh du học tại Nhật Bản - Chương trình học tiếng và chuyển Visa đặc định với nội dung cụ thể như sau:

* Đối tượng, điều kiện đăng ký
- Đối tượng: Nam, nữ tốt nghiệp từ THPT trở lên (Tuổi từ 18-32)
- Điều kiện đăng ký

+ Đối với trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, thì điểm trung bình 3 năm học PTTH đạt từ 6.0 trở lên, không có môn học nào thấp hơn 4,5. Hạnh kiểm đạt khá trở lên.
+ Thời gian tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 36 tháng tính đến thời điểm đăng ký.

Thời gian học tập và làm việc tại Nhật
- Các kỳ nhập học trong năm: Tháng 1,4,7,10 hàng năm

Thủ tục đăng ký visa đặc định nhật bản

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

DU HỌC TIẾNG VÀ CHUYỂN VISA ĐẶC ĐỊNH NHẬT BẢN

* Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật 1 năm tại các trường Nhật ngữ
- Được đối tác của công ty hỗ trợ ôn thi kĩ năng nghề miễn phí, học sinh sẽ kết hợp học tiếng tại trường Nhật ngữ và học nghề.
- Được công ty hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm trong thời gian học tập, với mức lương làm thêm mỗi giờ từ 950 Yên – 1300 Yên (Khoảng 200.000/Giờ – 270.000/Giờ) tùy vào năng lực tiếng. Mỗi tuần được làm thêm không quá 48h, Vậy mỗi tháng thu nhập từ việc làm thêm của các du học sinh khoảng (48h * 4 tuần * 240.000VNĐ mức trung bình = 46 Triệu đồng)
* Giai đoạn 2
- Sau khi học sinh học xong 1 năm tiêng Nhật, sẽ được công ty đối tác của INTAS tại Nhật hỗ trợ ôn thi, sau khi học sinh thi xong và có kết quả đỗ sẽ được đối tác của INTAS giới thiệu đến các công ty tiếp nhận để chuyển visa làm việc theo dạng Visa đặc định
+ Thời gian làm việc: 5 năm và có thể gia hạn thêm
+ Mức lương dao động: 40 - 60 triệu/tháng chưa tính thời gian làm thêm.
Kinh phí đăng ký chương trình này
Lớp học tiếng nhật đi du học xuất khẩu lao động tại hà nộiKhoản chi phí mà bậc phụ huynh và du học sinh muốn đăng ký tham gia chương trình du học tiếng và chuyển visa đặc định tại Nhật bản trọn gói khoảng từ 220.000.000đ – 250.000.000đ (Bao gồm 1 năm học phí học tại Nhật, tiền ký túc xá 3 - 6 tháng tại Nhật, vé máy bay và các khoản phụ phí khác). Kinh phí trên nộp thành 3 lần:
+ Lần 1: 19.000.000đ (Nộp cùng hồ sơ). Chi phí này là dùng để học 3-6 tháng tiếng Nhật tại Việt Nam, tiền ký túc xá, đồng phục trong thời gian học tiếng chuẩn bị xuất cảnh và tiền làm hồ sơ.
+ Lần 2: 10.000.000đ (Khi có thông báo trúng tuyển). Chi phí này là dùng để xin visa xuất cảnh và hoàn tất mọi thủ tục xuất cảnh.
+ Lần 3: Số tiền còn lại (Nộp khi được cấp tư cách lưu trú tại Nhật). Chi phí này bao gồm vé máy bay, học phí học 1 năm tại Nhật, chi phí ký túc xá 3 - 6 tháng tại Nhật và phụ phí khác.
* Khóa đào tạo tiếng Nhật, văn hóa và pháp luật trước khi xuất cảnh
Tìm hiểu về thủ tục đăng ký du học visa đặc định nhật bản- Thời gian học: 3-6 tháng/khóa
- Thời gian và thủ tục đăng ký
+ Đăng ký: Đăng ký liên tục hàng tuần trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính (Lưu ý: Gọi điện, nhắn tin hẹn trước)