Trang chủ   Du học Nhật Bản theo chương trình học bổng điều dưỡng

Du học Nhật Bản theo chương trình học bổng điều dưỡng

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN THEO HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG

CƠ HỘI LÀM VIỆC LÂU DÀI VÀ XIN VISA VĨNH TRÚ TẠI NHẬT

Chúng tôi - Trung tâm tư vấn du học Văn Lang trực thuộc ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng Nguồn nhân lực Quốc tế (INTAS.,JSC) thông báo chương trình du học tại Nhật Bản - Chương trình học bổng điều dưỡng và chuyển visa vĩnh trú tại Nhật Bản với nội dung cụ thể như sau:

* Đối tượng, điều kiện đăng ký
- Đối tượng: Nam, nữ tốt nghiệp từ THPT trở lên (Tuổi từ 18-32)
- Điều kiện đăng ký:
+ Thời gian tốt nghiệp cấp học cuối cùng không quá 36 tháng tính đến thời điểm đăng ký.
+ Nếu đã tốt nghiệp Trung cấp Y trở lên thì được tài trợ 100% học phí, và ký túc xá, cùng nhiều ưu đãi khác.
* Quyền lợi của học sinh
- Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp
- Được tài trợ từ 50% học phí, 100% tiền ký túc xá (Đối với những bạn tốt nghiệp THPT trở lên). Được tài trợ 100% học phí và 100% tiền ký túc xá đối với các bạn tốt nghiệp từ Trung cấp Y trở lên.
- Được hỗ trợ giới thiệu việc làm và chuyển Visa đặc định làm việc lâu dài tại Nhật Bản (Visa trên 5 năm, có thể gia hạn thêm nhiều lần)

Thời gian học tập và làm việc tại Nhật
- Các kỳ nhập học trong năm: Tháng 1,4,7,10 hàng năm

Chương trình học bổng điều dưỡng

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ CHUẨN BỊ THỦ TỤC HỒ SƠ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG

* Giai đoạn 1
- Học tiếng Nhật 1,5 - 2 năm tại các trường Nhật ngữ
- Được đối tác của công ty sắp xếp việc làm thêm tại các viện điều dưỡng ngay khi sang Nhật Bản với mức lương khoảng 28 – 35 triệu/tháng
- Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng tại trường Nhật ngữ, nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên thi lấy bằng điều dưỡng cơ bản hoàn toàn miễn phí.
Giai đoạn 2
- Sau khi học sinh học xong khóa học tiếng Nhật, và được nhà trường hỗ trợ thi lấy bằng điều dưỡng cơ bản, sinh viên được tuyển thành nhân viên chính thức và làm việc tại các cơ sở điều dưỡng tại Nhật Bản.
- Thời gian làm việc: 5 năm và có thể gia hạn thêm
- Sau 1 năm làm việc chính thức sinh viên có thể chuyển sang visa vĩnh trú và có thể mời gia đình người thân sang.
- Mức lương tối thiểu: 45 triệu/tháng chưa tính thời gian làm thêm
* Học bổng: Nhà trường trao học bổng cho sinh viên như sau:
+ Giảm 50% học phí và được miễn 100% tiền ký túc xá đối với những bạn tốt nghiệp từ THPT trở lên, tương đương 90 triệu VNĐ. Sinh viên chỉ phải đóng 50% học phí.
+ Giảm 100% học phí tương đương 190 triệu VNĐ và được miễn 100% tiền ký túc xá đối với những bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y trở lên.
* Kinh phí đi du học chương trình này
Thủ tục đăng ký đu học học điều dưỡng nhật bản- Đối với sinh viên có bằng tốt nghiệp trung cấp Y trở lên: Tổng chi phí từ lúc làm hồ sơ đến khi xuất cảnh sang Nhật Bản là từ 75-80 Triệu VNĐ. Không phát sinh gì thêm.
- Đối với học sinh tốt nghiệp từ THPT trở lên: Tổng chi phí từ lúc làm hồ sơ đến khi xuất cảnh sang Nhật Bản là từ 160 - 165 Triệu VNĐ. Không phát sinh gì thêm.
- Chi phí đi du học theo chương trình học bổng điều dưỡng tại Nhật Bản được đóng thành 3 lần như sau:
+ Lần 1: 19.000.000đ (Nộp cùng hồ sơ) Đây là chi phí cho học từ 3-6 tháng tiếng Nhật tại Việt Nam, chi phí ký túc xá, đồng phục, khám sức khỏe hồ sơ…
+ Lần 2: 10 .000.000 (Khi có thông báo trúng tuyển) Đây là chi phí xin visa và hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ chuẩn bị xuất cảnh
+ Lần 3: Số tiền còn lại (Nộp khi được cấp tư cách lưu trú tại Nhật) Đây là chi phí mua vé máy bay sang Nhật bản, và các khoản khác phát sinh khác
* Khóa đào tạo tiếng Nhật, văn hóa và pháp luật trước khi xuất cảnh
Lớp học tiếng nhật đi du học xuất khẩu lao động tại hà nội- Thời gian học: 3-6 tháng/khóa
- Thời gian và thủ tục đăng ký
+ Đăng ký: Đăng ký liên tục hàng tuần trong giờ hành chính
+ Hồ sơ đăng kí: Bản sao công chứng các loại giấy tờ sau
- Bằng tốt nghiệp THPT trở lên
 - Học bạ THPT (Hoặc bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học)
 - Hộ chiếu