Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   NGHIỆP VỤ KHÁC  Ngạch Chuyên viên  Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Báo chí

Lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Báo chí

Ngày nay báo chí càng phát triển mạnh, nhu cầu cập nhật tin tức, đọc những tin độc quyền, hot lại càng nhiều yêu cầu các phóng viên phải săn tin giỏi, viết bài chất lượng, cuốn hút. Nghề báo là đam mê, mục tiêu theo đuổi của rất nhiều người trẻ muốn thử sức, cống hiển trong lĩnh vực này. Với những người không học chuyên trường báo, nhưng lại muốn làm báo mà chưa có kỹ năng, chưa được đào tạo bài bản. Muốn tìm một trường để học nghiệp vụ báo chí ngắn hạn để có thể làm phóng viên.

Vậy đâu là địa chỉ học nghiệp vụ báo chí tốt nhất? giúp học viên nắm được kiến thức nền tảng của một người làm báo, cách viết bài, lấy tin như thế nào hay, độc quyền, ấn tượng nhất.

LỚP HỌC NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ CHUYÊN NGHIỆP

Thông báo tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM... nhằm trang bị cho người học kỹ năng cơ bản về lĩnh vực báo chí, kỹ năng của nhà báo hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của các cơ quan báo chí truyền thông, cụ thể như sau:

- Đối tượng tham gia:Lớp học nghiệp vụ báo chí

+ Người làm việc trong các cơ quan báo chí và truyền thông;
+ Các cơ quan, cá nhân có nhu cầu theo học.
+ Học phí: 3.000.000đ/học viên

Chương trình học: theo Thông tư 11/2016 /TTLT- Bộ Thông tin và Truyền thông - Bộ Nội vụ. Cuối khóa học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp “Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí” do Học viện Báo chí và Tuyên truyền cấp. Ngoài việc đào tạo chuyên sâu về kỹ năng báo chí ở các khoa, các ngành thì Học viện Báo chí & Tuyên truyền cũng thường xuyên mở các lớp nghiệp vụ báo chí với các lĩnh vực như truyền hình, báo chí để người không học ngành báo có thể đăng ký theo học ra làm nghề, hoặc nâng cao nghiệp vụ báo chí của mình.

Học nghiệp vụ báo chí ở trường, học viên được các thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn giảng dạy. Xen kẽ vào đó là những nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đạt giải báo chí lớn về giảng dạy truyền đạt kỹ năng làm báo tới học viên. Giúp họ định hướng tốt nhất về nghề báo, theo nghề lĩnh vực nào phù hợp với bản thân, mong muốn. Với sự định hướng của những nhà báo nổi tiếng, giàu kinh nghiệm học viên sẽ được truyền cảm hứng, học hỏi ở họ được rất nhiều điều và mong muốn tương lai sẽ trở thành nhà báo có tiếng, đạt nhiều thành công như họ.

Khóa học nghiệp vụ báo chí của trường không chỉ học lý thuyết, trường còn tổ chức các buổi đi khảo sát thực tế, dưới sự dẫn dắt hướng dẫn của giáo viên, nhà báo giỏi. Khi khảo sát thực tế, giáo viên sẽ định hướng giúp học viên biết tìm đề tài gì, viết về vấn đề gì chưa tốt, đáng cần lưu tâm, phơi bày lên mặt báo dưới sự chỉnh sửa, góp ý của giáo viên có chuyên môn cao.

Hotline: Phòng Hợp tác - đào tạo
0964 86 86 25 (Mr. Vũ Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Như Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)
Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn nhà hàng tốt nhất

ĐỊA CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ

- Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh - Q. Kiến An
- Tại Hồ Chí Minh: D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh
- Tại Đà Nẵng: Tiểu La. P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu 
- Tại tỉnh/thành khác: Liên hệ