Khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân, quản lý khách sạn tại Đà Nẵng
Khóa học nghiệp vụ lễ tân khách sạn, quản lý khách sạn - nhà hàng, buồng phòng tại Đà Nẵng được khai giảng liên tục hàng tháng, đáp ứng yêu cầu bổ sung kiến thức chuyên môn nghiệp vụ của tất cả những đối tượng có nhu cầu.
=> Những cá nhân tốt nghiệp từ THCS, THPT trở lên muốn làm trong các khách sạn, nhà hàng
=> Bộ phận quản lý, nhân viên trong khách sạn - nhà hàng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề
=> Chủ nhà hàng - khách sạn muốn đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn - nghiệp vụ cho bản thân, hoặc đào tạo cho đội ngũ nhân viên cấp dưới để trở nên chuyên nghiệp hơn. Hoặc bổ sung hồ sơ thành lập - Nâng cấp SAO khách sạn - nhà hàng.
=> Và mọi đối tượng yêu thích ngành nghề khách sạn - nhà hàng có nhu cầu học
Khóa đào tạo - cấp chứng chỉ nghiệp vụ nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng được tổ chức theo Nghị định số 48/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
* Học phí: 3 triệu/học viên (đã bao gồm lệ phí thi, chứng chỉ, tài liệu)
* Lịch học: Học tối 2/4/6 or 3/5/7 or cả ngày chủ nhật
* Thời gian học: 2-3 tháng
* Nội dung học:
- Tâm lý khách du lịch và nghệ thuật giao tiếp
- Tầm quan trọng của quản lý - phong cách lãnh đạo
- Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân
- Quy trình tổ chức và hoạt động của bộ phận buồng
- Dịch vụ ăn uống, bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hàng
- Quản trị Tài chính doanh nghiệp khách sạn - nhà hàng
- Quản trị nguồn nhân lực
- Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật
- Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3* – 5*
CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG
* Học phí: 2,5 triệu/học viên (đã bao gồm lệ phí thi, chứng chỉ, tài liệu)
* Lịch học: Học tối 2/4/6 or 3/5/7 hoặc cuối tuần
* Thời gian học: 2-3 tháng
* Nội dung học:
- Tâm lý du khách và nghệ thuật giao tiếp trong du lịch
- Tổng quan du lịch khách sạn - nhà hàng
- Nghiệp vụ lễ tân - thực hành nghiệp vụ tại khách sạn 5 sao
- Quy trình phục vụ buồng trong khách sạn
- Nghiệp vụ thanh toán
- Cách xử lý khiếu nại của khách
- Bàn giao ca.
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG - NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ TẠI ĐÀ NẴNG
* Lịch học: Học tối 2/4/6 or 3/5/7 hoặc cuối tuần
* Thời gian học: 2-3 tháng
* Nội dung học:
- Tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực của nhà hàng - khách sạn (đặc điểm, phân loại các loại hình lưu trú, phục vụ…)
- Tâm lý du khách - nghệ thuật giao tiếp
- Quy trình phục vụ buồng phòng
- Nghiệp vụ lưu trú
- Thực hành nghiệp vụ lưu trú tại khách sạn 3 sao
- Bàn giao ca
TẠI SAO BẠN CẦN LỰA CHỌN KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI !
- Thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố.
- Hỗ trợ giới thiệu 100% viêc làm tại các nhà hàng, khách sạn từ (3*-5*)
- Tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống, khách sạn trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh
- Thời gian học linh hoạt, khai giảng liên tục - phù hợp cho mọi đối tượng
- Được học tập và trao đổi kinh nghiệm cùng các giảng viên, chuyên gia đầu ngành.
0964 868 625 (Mr. Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Mai)
(Phòng đào tạo - Tuyển sinh)
(Vui lòng liên hệ để nắm rõ chương trình học, lịch học)
HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TỐT NHẤT Ở ĐÂU:
- Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dật - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu
- Tại Sài Gòn: Đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh/ Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
- Tại Hà Nội: Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân/ Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Nha Trang: Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung - Tp. Nha Trang