Trang chủ   NGHIỆP VỤ KHÁC  An toàn Lao động  Đào tạo cấp chứng chỉ Định giá bất động sản chuyên nghiệp

Đào tạo cấp chứng chỉ Định giá bất động sản chuyên nghiệp

Trong vài năm trở lại đây thì định giá bất động sản đã được coi như một nghề. Đây là công việc phải có độ chính xác rất cao bởi chỉ 1 sai lầm nhỏ có thể dẫn đến sai lệch kết quả cuối cùng lớn và để lại hậu quả về mặt kinh tế. Nghề định giá bất động sản được đánh giá là công việc áp lực cao và đòi hỏi sự chính xác cao, do đó công việc này luôn được đầu tư về mặt chất xám kỹ lưỡng và cẩn mật.

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

TẠI HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - ĐÀ NẴNG - TPHCM VÀ CÁC TỈNH

thực tế tham quan sàn giao dịch bất động sảnĐi cùng với sự phát triển của thị trường, thì khung quản lý của Nhà nước, của các bộ ban ngành liên quan cũng phải phát triển để bắt kịp được với tình hình chung của thị trường. Nhằm đáp ứng đội ngũ các nhà định giá bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả. Bộ xây dựng đã thông qua Chính phủ ra nghị định 153/2007/NĐ-CP về việc đào tạo đội ngũ kinh doanh bất động sản, đào tạo cấp chứng chỉ định giá bất động sản. Qua đó, chứng chỉ bất động sản sẽ như một giấy tờ bắt buộc đối với bất kỳ 1 kỹ sư định giá bất động sản, nhằm hướng đến thị trường tập trung hơn vào sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa lại nguồn lực trong xã hội.

Từ 1/1/2009, tất cả các cá nhân, pháp nhân hành nghề trong lĩnh vực bất động sản (bao gồm các chuyên viên môi giới, các kỹ sư định giá, những cá nhân, công ty thành lập các sàn giao dịch) bắt buộc phải cóchứng chỉ hành nghề do sở xây dựng cấp phép. Và phải qua khóa đào tạo bất động sản do sở quy định theo khung đào tạo qua việc tham gia khóa học chứng chỉ định giá của cơ sở đào tạo có cấp phép của Bộ xây dựng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ

ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

Mục tiêu của khóa học không dừng lại ở việc cấp chứng chỉ, mà quan trọng nhất chính là những giá trị mà học viên sẽ nhận được sau khóa học. Đó chính là những kiến thức, kỹ năng; là những kinh nghiệm thực chiến quý báu,… giúp bạn trở thành những Nhà định giá bất động sản CHUYÊN NGHIỆP và THÀNH CÔNG.

Khóa học định giá bất động sản* Đối tượng tham dự:

- Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá BĐS, quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS.
- Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức định giá bất động sản.

* Học phí - Lịch học:

- Học phí: 1,2 triệu/khóa (Giảm học phí khi đăng ký nhóm)
>> Nếu đăng ký trọn bộ 3 chứng chỉ gồm: chứng chỉ môi giới bất động sản, chứng chỉ quản lý sàn bất động sản, chứng chỉ định giá bất động sản: 2,8 triệu/bộ (Gồm 3 chứng chỉ trên)
- Lịch học: Linh hoạt, học online kết hợp thực thành thực tế

* Nội dung đào tạo:Chứng chỉ hành nghề định giá bất động sản

- Tập huấn bồi dưỡng các kiến thức về quy định của pháp luật trong bất động sản,
- Tìm hiểu về thị trường BĐS, kiến thức về đầu tư kinh doanh BĐS
- Học viên nắm được tổng quan về dịch vụ định giá bất động sản: vai trò, nguyên tắc hoạt động, điều kiện kinh doanh, kinh nghiệm thực tế, đạo đức nghề nghiệp…
- Các quy trình và phương pháp định giá bất động sản đối với các loại bất động sản khác nhau (đất đai, nhà ở, công trình xây dựng)

Lớp học chứng chỉ định giá bất động sản được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cảu các trường Đại học uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và Bất động sản. và các lãnh đạo cấp cao của các công ty BĐS hàng đầu cả nước.

Hotline: Phòng nghiệp vụ
0964 868 625 Mr. Hoàng/ 0984 422 131 Ms. Mai

(Vui lòng liên hệ để nắm rõ lịch học hàng tháng)

* Địa chỉ đào tạo cấp chứng chỉ định giá bất động sản chuyên nghiệp:

* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
* Tại TP. HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
* Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dật, Q. Hải Châu
* Tại Nha Trang: Đường B1 – KĐT Vĩnh Điềm Trung
Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
>> Chúng tôi nhận đào tạo, cấp chứng chỉ theo hợp đồng tại các cơ quan, đơn vị, địa phương... Vui lòng liên hệ theo số hotline: 0964868625 Mr. Hoàng (Phòng đào tạo) để được tư vấn cụ thể.