Trang chủ   NGHIỆP VỤ KHÁC  An toàn Lao động  Cấp chứng chỉ Huấn luyện Giảng viên An toàn lao động

Cấp chứng chỉ Huấn luyện Giảng viên An toàn lao động

Được sự cho phép của Cục An toàn lao động – Bộ lao động TB&XH và theo Thông tư số 19/2017/TT-BLĐTBXH ngày 03 tháng 07 năm 2017 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quy định về công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động. Chúng tôi tổ chức hoạt động Huấn luyện về Chuyên  môn Nghiệp vụ cho người huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động, cụ thể:

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG

TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TPHCM VÀ CÁC TỈNH
* Đối tượng tham dự:
+ Người huấn luyện thực hiện huấn luyện cho Tổ chức huấn luyện đủ điều kiện hoạt động hoặc doanh nghiệp đủ điều kiện tự huấn luyện
+ Người huấn luyện chỉ thực hiện huấn luyện đối tượng nhóm 4 tại doanh nghiệp hoặc người huấn luyện thực hành
+ Tốt nghiệp trình độ từ Đại học trở lên, Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động đối với những học viên tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật và 7 năm đối với những trường hợp còn lại.
* Thời gian đào tạo: Học T7 - CN hàng tuần
* Kinh phí và chương trình học:
+ Người huấn luyện nhóm 4 hoặc huấn luyện thực hành => Học phí: 3.500.000 đồng/học viên. (không bao gồm lệ phí sát hạch). Chương trình: 40h (không bao gồm thời gian sát hạch)
+ Người huấn luyện chuyên nghiệp => Học phí: 5.000.000 đồng/học viên. (không bao gồm lệ phí sát hạch).
Chương trình: 80h (không bao gồm thời gian sát hạch)
Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ Giảng viên an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định.

*Hồ sơ đăng ký học, gồm:
+ 02 bằng TN đại học phô tô công chứng
+ 02 CMND
+ 03 ảnh 3x4
+ 01 giấy xác nhận năm kinh nghiệm (bản đỏ, sao y công chứng)

Hotline: Phòng đào tạo nghiệp vụ
0964 86 86 25 - VŨ HOÀNG/ 0984 422 131 - NHƯ MAI

(Vui lòng liên hệ để nhận được chương trình, lịch học phù hợp)

Trung tâm bồi dưỡng - Huấn luyện an toàn lao động:

* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
* Tại TP. HCM: Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
* Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu