Khóa học nấu món Nhật Bản tại Hà Nội chuyên nghiệp
Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với văn hóa "trà đạo - Tinh thần võ sĩ Samurai" đặc biệt là nét văn hóa ẩm thực truyền thống của Nhật Bản đã được cả thế giới biết đến với sự tinh tế không sử dụng nhiều gia vị, chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết từ thiên nhiên trong mỗi món ăn. Để nấu được các món ăn Nhật không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là đối với bạn nào muốn trở thành đầu bếp Nhật - Bếp trưởng Nhật lại cực kỳ khó. Tuy nhiên khó không hẳn thể không làm được, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng trên.
ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN
TẠI TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP
Để nấu được các món ăn Nhật Bản bạn cần nắm rõ triết lý ẩm thực cũng như các quy tắc dùng bữa trong văn hóa ẩm thực xứ sở hoa Anh đào. Khóa học làm đầu bếp Nhật tại Hà Nội sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng chế biến các món ăn truyền thống - hiện đại của Nhật như: Shushi, Sashimi, Yakimono...Đồng thời lớp học nấu ăn Nhật Bản - Bếp trưởng Nhật sẽ bổ sung cho bạn kiến thức về giao tiếp, ứng xử, cung cách phục vụ của người Nhật.
(Nét tinh tế trong chế biến món ăn - nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP NHẬT & HỌC NẤU MÓN NHẬT BẢN
* THỜI GIAN - HỌC PHÍ
+ Học phí: 6,0 triệu/học viên (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục). Giảm 200k khi đăng ký trước ngày khai giảng, còn 5,8 triệu/học viên
+ Thời lượng: Học 02 tháng
+ Lịch học: Sáng 2/4/6 - chiều 2/4/6 - sáng 3/5/7 - chiều 3/5/7 Hoặc cuối tuần
* NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Giới thiệu nét văn hóa ẩm thực Nhật Bản
- Nguyên tắc phục vụ & nấu ăn truyền thống Nhật Bản
- Nigiri Sushi ( Maguro harami, Sake, Ebi, Tako, Sake cheese, Kani Kawa, Abogado)
- Maki Sushi (Sake maki – Unagi no oshi sushi – Saba no oshi sushi – Alantir sushi)
- Gukan Sushi (Ika shiokara – Spicy tuna – Maguro abogado wasabi mayo)
- Sashimi (Tako – Ika – Shako – Akagai – Sake – Kue – Abogado – Maguro)
- Aemono (Shirashi aemono – Horensho becon – Maguro abokado – Yasai salad)
- Sunomono (Tako sunomono – Kurake – Sake okura – Sunomono mori awase)
- Agemono (Sake furai – Tempura – Ton katsu – Kaki furai)
- Nabemono (Yaki nabe – Suki yaki – Shabu – Shabu – Kimchi nabe)
- Itamemono (Renkon kimpira – Ingen itame – Subota – Saikoro)
- Mushimono (Chawamushi – Supenribu mushi – Asari mushi)
- Nimono (Saba nimono – Toganto kani mono – Kanbochani mono – Nikujaga)
- Suimono – Shirumono (Oden – Miso shiru – Kaisen suimono – Hamagu shirumonori)
- Yakimono (Unagi no kaba yaki – Tofukappa – Saba teri)
- Tsukidashi (Hiyayako – Maguro natto – Goza)
Kết thúc khóa học nấu ăn Nhật Bản nếu đủ điều kiện bạn sẽ được cấp chứng chỉ "Kỹ thuật chế biến món ăn" theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Đây là điều kiện để bạn xin việc hoặc nâng cao tay nghề bổ nhiệm chức vụ cao hơn.
TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN CÙNG CHÚNG TÔI !
- Học viên được học tất cả những kiến thức, kỹ năng phương pháp chế biến trong các món ăn Nhật.
- Chương trình học luôn kết hợp giữa “học và hành”, học theo phương pháp 2 chiều và giảng dạy theo phương pháp - suy luận, sáng tạo.
- Lớp học chỉ tối đa 10 học viên /lớp để đảm bảo chất lượng.
- Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và cấp Giấy xác nhận.
- Cơ sở vất chất và trang thiết bị đáp ứng tốt nhất cho việc học món Nhật.
- Trường có KTX hỗ trợ cho những học viên ở xa.
- Trường luôn hỗ trợ chỗ thực tập và việc làm cho học viên, nhằm giúp cho học viên có thêm thu nhập, vừa có thể nâng cao tay nghề.
Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai
* Bạn cũng có thể tham gia khóa học nấu ăn Nhật Bản tại:
- Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)
- Tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung