Khóa học nấu ăn chay - Thân thiện và nhân văn
Xu thế nấu ăn chay thân thiện với thiên nhiên không chỉ ảnh hưởng bởi tín ngưỡng, tôn giáo...mà còn xuất phát từ tính chất dinh dưỡng vốn có trong các món ăn. Làm sao để nấu được các món ăn chay vừa đảm bảo tính dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, phòng chống các bệnh béo phì, tiểu đường, gút...đang là một chủ nóng bỏng hiện nay. Các nhà hàng - khách sạn, quán ăn mọc lên khắp nơi, nhưng lại thiếu một chủ đề ẩm thực lớn - đó là nấu ăn chay. Nhận thấy vấn đề đó, chúng tôi tổ chức các lớp học nấu ăn chay cho tất cả mọi người nhằm bảo vệ sức khỏe và nhu cầu kinh doanh ăn uống - ẩm thực.
LỚP HỌC NẤU CÁC MÓN ĂN CHAY
BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN
Y học hiện đại đã có nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy những lợi ích về sức khỏe của việc ăn chay. Tiêu thụ các thực phẩm từ thiên nhiên như rau quả, ngũ cốc, trái cây nhiều dinh dưỡng mà ít độc tố, giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn, giảm lượng cholesterol, hỗ trợ lưu thông, tuần hoàn máu, cơ thể được thanh lọc. Vì thế nên người ăn chay thường có cảm giác thanh bình, an nhiên, tâm tính hiền hòa hơn mà vẫn cung cấp đầy đủ lượng protein và các chất cần thiết cho sức khỏe. Chính vì thế mà cơ thể tăng sức đề kháng, tinh thần minh mẫn, thoải mái, da dẻ hồng hào, đẩy lùi lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân.
* Nguyên tắc đảm bảo sức khỏe khi nấu ăn chay:
+ Lựa chọn thực phẩm an toàn, không chứa chất độc hại;
+ Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng;
+ Gọt vỏ củ quả dày và kỹ;
+ Chú ý khâu sơ chế rau củ quả bằng vòi nước chảy để loại bỏ chất bẩn;
* Học phí - Thời gian học:
+ Thời lượng: 10 buổi
+ Học phí: 4,0 triệu/ khóa
+ Lịch học: Linh hoạt, có các ca sáng - chiều - tối hoặc cuối tuần
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN CHAY
TẠI HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TP HỒ CHÍ MINH
=> GIẢM 5% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN
=> GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NẤU CÁC MÓN CHAY
* Phần 1. Lý thuyết
- Tổng quan chế biến món ăn chay
- Lựa chọn, bảo quản thực phẩm
- Trang trí, trình bày món ăn
- Cách làm nước chấm chay
* Phần 2. Thực hành
- Cải thìa sốt nấm; Bí đỏ hầm ngũ quả; Bún chay
- Bún xào chay; Chả bắp; Dừa kho nấm
- Đậu đỏ kho tương; Miến trộn lươn chay; Chuối đậu om chay
- Ruốc nấm; Xôi chè; Đậu rim ngũ vị
- Giò chay; Cháo gạo lức; Chè trôi nước ngũ sắc; bánh nếp chay
- Đậu phụ om nấm; Nấm bào ngư chiên giòn; Mực chay chiên xù
- Hủ tiếu chay xào me; Củ sen xào chay; Lẩu chay
- Nấm rơm xào đậu phụ; Nem rong biển; Gà chay
- Miến xào chay; Shushi chay; Đậu sốt bí ngòi
Ăn chay không còn là thói quen ăn uống của nhiều bậc tu hành nữa mà còn trở thành một xu hướng sinh hoạt lành mạnh được nhiều người ưa thích và khuyến khích. Nhằm đem lại những thực đơn phong phú, cải thiện chất lượng bữa ăn và bảo vệ sức khỏe gia đình thì chắc chắn việc học nấu ăn chay là điều cần thiết đối với tất cả mọi người.
Hotline: 0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai
(PHÒNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH)
* Bạn cũng có thể tham gia lớp học nấu ăn chay tại các trung tâm khác:
- Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 - KĐT Vĩnh Điềm Trung