Đào tạo nghệ thuật pha chế thức uống hàng đầu tại Hà Nội
Pha chế thức uống - một trong 10 ngành nghề "HOT" nhất hiện nay và không bao giờ sợ thất nghiệp, không chỉ ở các nước phương Tây, mà nó đã đang và sẽ trở thành một lĩnh vực nghề nghiệp đầy triển vọng trong ngành du lịch - dịch vụ. Để thành công trong lĩnh vực này, yêu cầu bạn cần phải có sự đam mê, sáng tạo...và có một nền tảng kiến thức - kỹ năng vững chắc. Vậy, làm sao để trở thành một chuyên gia pha chế - phù thủy pha chế đồ uống hàng đầu? Bí quyết sẽ được chia sẻ trong khóa học nghệ thuật pha chế tổng hợp tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn... của chúng tôi.
HỌC PHA CHẾ - BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH PHÙ THỦY PHA CHẾ HÀNG ĐẦU
0964 868 625 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai
Lớp học pha chế - dạy nghệ thuật pha chế tổng hợp của chúng tôi được thiết kế theo mô hình kinh doanh ăn uống chuyên nghiệp tại các quán bar, quán cafe, nhà hàng - khách sạn... bạn sẽ được học và thực hành pha chế tất cả những đồ uống thông dụng cơ bản, nâng cao như: cà phê Ý (espresso, cappuccino, latte...), cà phê truyền thống (nâu, đen, bạc xỉu), sinh tố (smoothies), nước ép, đồ uống đá xay (ice-blended), soda Ý (Mojito chanh dây), trà (trà nhài, trà đào…), patbingsu Hàn Quốc ...
* Học phí - Lịch học: Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục. Lịch học linh hoạt (Học sáng, chiều, tối, cuối tuần)
+ Tại Hà Nội & Hải Phòng: 4.000.000đ/học viên
+ Tại TPHCM & Đà Nẵng: 4.500.000đ/khóa
+ Tại Nha Trang & Bình Dương: 5.000.000đ/khóa
* Phần 1. Lý Thuyết
- Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống, tư vấn quảng cáo thương hiệu, marketing cho quán của bạn.
- Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
- Quầy pha chế
- Công cụ, dụng cụ
- Ly, cốc, đồ inox
- Giới thiệu về nhà cung cấp các dịch vụ phụ trợ
* Phần 2. Thực hành
- Thực hành pha chế trà: Trà lipton, lipton sữa. Lipton hawai,
- Thực hành pha chế trà: trà thái xanh, đỏ, trà đào.
- Cách nhận biết café ngon
- Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
- Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
- Kỹ thuật đổ café theo tầng
- Làm nâu lắc, bạc sỉu
- Phân biệt về các dòng máy pha cafe
- Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Pha cafe
- Tìm hiểu chung về cafe Espresso
- Cách điều chỉnh và chiết xuất Espresso hoàn hảo
- Thực hành pha chế Espresso
- Tìm hiểu chung về Cappuccino & Latte
- Cách tạo bọt sữa để làm Cappuccino& Latte
- Thực hành pha chế Cappuccino& Latte
- Thực hành pha chế Latte hình trái tim
- Giới thiệu chung về dụng cụ/Nguyên liệu
- Cách tự nặn trân châu
- Cách luộc trân châu
- Cách ủ Hồng trà, lục trà
- Cách làm pudding trứng
- Cách bảo quản trà
- Matcha tea ice blender (trà xanh+sữa)
- Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)
- Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)
- Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)
- Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie)
- Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi
- Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa
- Pha chế các loại Mocktail
- Mojito, Smoothie, Italia soda
- Cacao nóng/đá
- Thực tập + Thi cuối khóa
Kết thúc chương trình học kỹ thuật pha chế các bạn sẽ thành thạo pha chế hơn 80 loại thức uống từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng thực đơn của khách hàng. Và được cấp chứng chỉ nghề nghiệp theo quy định của Tổng cục dạy nghề. Đảm bảo giới thiệu 100% việc làm và tư vấn setup mở quán cà phê, quán bar - nhà hàng dịch vụ ăn uống, vui chơi chuyên nghiệp & thành công.
0964 868 625 (Vũ Hoàng) - 0984 422 131 (Như Mai)
(Phòng đào tạo - Tuyển sinh)
(Vui lòng liên hệ để nhận được lịch học phù hợp nhất)
* VPTS: Ngõ 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngã tư sở)
LỚP HỌC PHA CHẾ CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỊA CHỈ KHÁC:
* Tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
* Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
* Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
* Tại TP. HCM: Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
* Tại Khánh Hòa: Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung
HÌNH ẢNH LỚP THỰC HÀNH PHA CHẾ TỔNG HỢP TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH