Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   TIN  Tuyển sinh  Thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp, Cao đẳng tại Hải Phòng

Thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp, Cao đẳng tại Hải Phòng

XÉT TUYỂN HỌC BẠ, BẰNG TỐT NGHIỆP THCS - THPT

HỌC HỆ SƠ CẤP - TRUNG CẤP - CAO ĐẲNG TẠI HẢI PHÒNG

Trường Cao đẳng Duyên Hải tiền thân là Trường Cao đẳng nghề Duyên Hải được thành lập theo quyết định số 259/QĐ-BLĐTBXH ngày15/02/2007 của Bộ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được Bộ giao nhiệm vụ đào tạo ở 3 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và đào tạo Thường xuyên; Bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn theo yêu cầu của người học.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có ký túc xá, nhà ăn, căng tin và khu vui chơi giải trí, đảm bảo đủ điều kiện ăn, ở, học tập cho học sinh, sinh viên. Có đầy đủ trang thiết bị thực hành, thực tập cho học sinh, sinh viên. Đội ngũ giảng viên của Nhà trường là những Thạc sỹ, Kỹ sư có chuyên môn sâu, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Duyên Hải thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi gửi con, em theo học tại đây, là cơ hội tốt cho học sinh, sinh viên khẳng định chính mình, nơi để các em
Học ngành điều khiển tàu biển tại Hải Phòng

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY & VỪA HỌC VỪA LÀM

CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM KHI RA TRƯỜNG


Các ngành đào tạo trung cấp cao đẳng dế xin việc làm

1. Thời gian tuyển sinh: Tuyển sinh liên tục trong năm
2. Hồ sơ:
Sinh viên ngành hàng hải học tại Hải Phòng+ Sơ yếu lý lịch
+ Bản sao Giấy khai sinh
+ Bản sao Bằng tốt nghiệp, Học bạ
+ 4 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6 chụp không quá 6 tháng
+ Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
+ Lệ phí tuyển sinh: 50.000đ/ hồ sơ.
+ Nộp trực tiếp hồ sơ tại Trung tâm tuyển sinh Nhà trường hoặc gửi chuyển phát theo đường bưu điện
3. Học phí:
Hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy: Học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng, mức học phí  từ 4.000.000đ đến 6.000.000đ/kỳ, tùy theo từng ngành nghề.
- Hệ Trung cấp, Cao đẳng liên thông: Học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng, mức học phí  từ 6.000.000đ đến 8.000.000đ/kỳ, tùy theo từng ngành nghề
- Hệ Sơ cấp: Học phí thu theo khóa học hoặc thu theo Hợp đồng đào tạo của khóa học với mức học phí từ 2.500.000đ đến 8.000.000đ/khóa, tùy theo từng nghề.
- Ký túc xá: 1.500.000đ/tháng (tiền điện, tiền nước trả theo chỉ số công tơ thực tế sử dụng)
Trong quá trình học tập Nhà trường bố trí, tổ chức cho học sinh, sinh viên đi thực tập sản xuất tại doanh nghiệp. Nếu người học có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động Nhà trường sẽ tạo điều kiện làm hồ sơ, hướng dẫn thủ tục cho người học. Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Riêng học sinh, sinh viên tốt nghiệp ngành Hàng hải sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm với các công ty vận tải biển trong và ngoài nước, công ty cung ứng lao động hàng hải với mức lương khởi điểm:
- Đội tàu trong nước: từ 8 - 12 triệu/tháng,
- Đội tàu nước ngoài: từ 500 - 800 USD/tháng.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
0964.868.625 Mr. Hoàng/ 0984.422.131 Ms. Mai
(Hotline: Phòng đào tạo)

học trung cấp nghề ở đâu tốt nhất

sinh viên ngành tiếng trung tại Hải Phòng
Tuyển sinh ngành tiếng anh chuyên nghiệp