Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   Ngoại ngữ  Tiếng Séc (Tiệp)  Dạy tiếng SÉC tiếng SLOVAKIA (Tiếng Tiệp) ở Hà Nội uy tín

Dạy tiếng SÉC tiếng SLOVAKIA (Tiếng Tiệp) ở Hà Nội uy tín

Cộng hòa Séc là một trong những quốc gia có cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc đông nhất ở khu vực Đông Âu nói chung (Khoảng 50.000 người), và con số này ngày một tăng lên do nhu cầu ngày một cao. Rất nhiều người coi tiếng Séc là ngôn ngữ thứ hai, coi mảnh đất Séc là quê hương thứ hai của mình. Những bạn đang có dự định sang sinh sống và học tập tại bên đó cần trang bị cho bản thân một khả năng giao tiếp tiếng Séc thành thạo để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, trung tâm ngoại ngữ Viet - edu tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Séc uy tín nhất tại Hà Nội và khu vực miền Bắc trong 15 năm qua. Chúng tôi thường xuyên khai giảng hàng tháng các lớp cơ bản, nâng cao dành cho mọi đối tượng, bao gồm: đi du học, làm việc, đoàn tụ gia đình...

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG SÉC - TIẾNG SLOVAKIA (TIẾNG TIỆP)

"Cam kết chuẩn đầu ra giao tiếp thành thạo chỉ sau 01 khóa học"

Khóa học tiếng Séc được giảng dạy với nội dung giáo trình chuẩn quốc tế dành cho người Việt Nam. Đảm bảo sao khóa học, hoc viên hoàn thiện được 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT một cách thành thạo nhất. Đặc biệt là luyện khả năng nghe nói là chủ đạo, chiếm phần lớn thời lượng học. Giáo viên tham gia giảng dạy tiếng Séc là những người đã từng học tập và sinh sống tại séc nhiều năm hoặc cán bộ đang công tác tại đại sứ quán Séc trực tiếp tham gia giảng dạy. 
- Thời gian học: 2 tháng
- Học phí: 4.000.000đ/khoá

Lớp học tiếng séc ở Hà Nội chất lượng

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM

- GIẢM 100K HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 2 BẠN
- GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM 05 BẠN

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU CAM KẾT

- Kết thúc khóa học giao tiếp thành thạo cơ bản 100%
- Giáo viên 100% bản địa, không sử dụng tiếng Việt trong lúc dạy, đảm bảo học viên có thể học và hoàn thiện cách nói nhanh nhất.
- Một lớp không quá 10 học viên, mục đích để giáo viên có thể kèm cặp được từng học viên chu đáo nhất.
- Các bài học của bạn sẽ theo các chủ đề tập trung do bạn đề xuất như: Lĩnh vực tài chính ngân hàng, xây dựng, khoáng sản v.v.. nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu chuyên sâu của bạn.
- Giáo trình dạy tiếng Séc (Tiệp Khắc) cho người Việt Namcủa trường Đại học Charles (CH Séc). 
Ngoài ra, trung tâm chúng tôi thường xuyên nhận dạy hợp đồng cho cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp, công ty, trung tâm xuất khẩu lao động & Nhận dạy biên - phiên dịch tiếng Séc, Đào tạo Hướng dẫn viên du lịch chuyên tiếng séc...

Cs: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
0964868625 Mr. Hoàng/ 0984422131 Ms. Mai
(Hotline: Phòng đào tạo)

học trung cấp nghề ở đâu tốt nhất

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG NHẬT UY TÍN Ở HÀN NỘI

Tuyển sinh ngành tiếng séc chuyên nghiệp ở Hà NộiDạy tiếng nhật uy tín ở Hà Nội