Trang chủ   HÀNG HẢI  Khóa học sơ cấp Lái tàu thủy - Điều khiển tàu biển tai Hải Phòng

Khóa học sơ cấp Lái tàu thủy - Điều khiển tàu biển tai Hải Phòng

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ SƠ CẤP

NGHỀ LÁI TÀU THỦY - ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN TẠI HẢI PHÒNG

Chương trình đào tạo nghề Lái tàu thủy - Điều khiển tàu biển trang bị cho học sinh - sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên sâu cần thiết về lĩnh vực hàng hải để giúp sinh viên có đủ năng lực và sự tự tin khi làm việc trên các tàu biển. Đồng thời, thực hiện sứ mệnh mang văn hóa của Việt Nam đến các nước trên thế giới. Công việc trên tàu biển hay xuất khẩu thuyền viên sẽ là cơ hội để giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho gia đình thuyền viên và tăng nguồn thu cho ngành Vận tải biển, góp phần tăng trưởng GDP cho đất nước.
* Đối tượng tuyển sinhKhóa học sơ cấp nghề điều khiển tàu biển
- Nam giới từ 18 tuổi trở lên
- Có trình độ học vấn tốt nghiệp THCS trở lên.
- Có đủ điều kiện sức khỏe để học tập.
Thời gian đào tạo

- Lịch học: Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu
- Thời lượng: Từ 3 đến 6  tháng

Cuối khóa, nếu học viên đủ điều kiện sẽ thi và cấp chứng chỉ theo quy định, gồm: Chứng chỉ Sơ cấp nghề điều khiển tàu biển, Giấy chứng nhận huấn luyện IMO, Giấy chứng nhận huấn luyện Nhận thức an ninh tàu biển, Sổ thuyền viên

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ LÁI TÀU - ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN

Chương trình đào tạo nghề điều khiển tàu biển: gồm 2 phần
* Phần 1: Chương trình huấn luyện cơ bản gồm 09 modun
MH Tên môn học Ghi chú
MH 01 Chất xếp vận chuyển hàng hóa
MH 02 Colreg 72 – trực ca
MH 03 An toàn lao động hàng hải
MH 04 Thuỷ nghiệp – Thông hiệu
MH 05 Vận hành, bảo quản thiết bị trên boong vỏ tàu
MH06 Lái tàu mô phỏng
MH 07 Tiếng anh chuyên ngành hàng hải
MH 08 Nhiệm vụ thủy thủ AB SCNC
MH 09 Thực tập SCNC

* Phần 2: Chương trình huấn luyện an toàn cơ bản IMO gồm 5 Modun
Mã MH Tên môn học Ghi chú
MH01 Kỹ thuật cứu sinh HL
MH02 Phòng cháy chữa cháy HL
MH03 An toàn sinh mạng và trách nhiệm xã hội HL
MH04 Sơ cứu y tế cơ bản HL
MH05 Nhận thức an ninh tàu biển HL

* Hồ sơ đăng ký học gồm có:
- Đơn đăng ký học (Theo mẫu): 01 bản;
- Bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng: 01 bản
- Ảnh cỡ 3 x 4 chụp phông trắng: 8 cái
- CMND Photo: 01 bản

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhận công việc trên tàu biển theo các chức danh từ thấp đến cao (thủy thủ, thực tập sỹ quan, sỹ quan vận hành, sỹ quan quản lý, thuyền trưởng) hoặc làm nhân viên trong các công ty vận tải biển, trung tâm thuyền viên, cảng vụ, hoa tiêu, đại lý tàu biển, công ty giám định, bảo hiểm và các doanh nghiệp khác liên quan đến lĩnh vực hàng hải....(tùy theo trình độ bằng cấp). Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng thuyền viên đang rất cao, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung. Môi trường làm việc quốc tế rộng mở và luôn có cơ hội thăng tiến về vị trí chuyên môn cùng với sự gia tăng thu nhập.

0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) - 0984 422 131 (Ms.Mai)
(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng hàng tháng)

ĐỊA CHỈ DẠY SƠ CẤP NGHỀ ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN

- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An