Công ty cổ phần giáo dục việt nam
Trang chủ   CẮM HOA  Khóa dạy làm tráp rồng phượng và tráp truyền thống chuyên nghiệp

Khóa dạy làm tráp rồng phượng và tráp truyền thống chuyên nghiệp

Tráp rồng phượng ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong các dịp lễ chùa, lễ tết và ăn hỏi... Bởi rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, phượng tượng trưng cho vẻ đẹp, kiều diễm, nữ tính... Ngày nay cưới hỏi không còn đơn giản chỉ là gói chè bao thuốc. Yêu cầu về một lễ ăn hỏi phải đẹp và trang trọng... Vì thế, các dịch vụ phục vụ cưới hỏi cũng phát triển theo, những cửa hàng cưới hỏi tại các khu phố cũng dần hình thành. Chính vì vậy Khóa dạy làm tráp ăn hỏi - Tráp rồng phượng, và tráp truyền thống với hy vọng sẽ truyền hết những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên có nhu cầu nhu tham dự.

Khóa học làm tráp rồng phượng* Đối tượng tham dự lớp học làm tráp cưới hỏi:

- Bạn muốn học để làm nghề và mở shop dịch vụ tráp cưới hỏi để khởi nghiệp & phát triển thu nhập
- Chủ các shop tráp cưới hỏi muốn nâng cao tay nghề phát triển các mẫu mã đa dạng phụ vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàn
- Chủ các tiệm Ảnh cưới, váy cưới muốn phát triển thêm dịch vụ cưới hỏi
- Hay chỉ là bạn có đam mê và yêu thích nghề này muốn học hỏi thêm để làm phong phú kiến thức...

* Học phí: 8 triệu/khóa (Tặng kèm 1 khóa học cắt tỉa trang trí)

NỘI DUNG KHÓA DẠY LÀM TRÁP RỒNG PHƯỢNG VÀ TRÁP TRUYỀN THỐNG

Lớp học làm tráp cưới hỏi chủ yếu là thực hành và thực hành chiếm trên 95% chương trình học. Học viên sẽ được tự tay thực hành thành thạo từ những tráp cơ bản cho đến hiện đại, cụ thể như:Thực hành làm tráp rồng phượng tại hà nội

+ Phần lý thuyết: Giới thiệu về ý nghĩa, cội nguồn của phong tục cưới hỏi và ý nghĩa tráp cưới hỏi cũng như sự khác biệt giữa tráp truyền thống và tráp rồng phượng hiện đại...
+ Cắt khuôn rồng phượng (Truyền thống – Hiện đại)
+ Lên tráp rồng trên hoa quả (Truyền thống – Hiện đại)
+ Tráp phượng trên cau (Truyền thống – Hiện đại)
+ Tráp tráp sen (Truyền thống - Hiện đại)
+ Tráp rượu thuốc (Truyền thống – Hiện đại)
+ Cuối khóa học viên sẽ được hướng dẫn setup một shop kinh doanh tráp cưới hỏi

Khóa day kết tráp rồng phượng và tráp truyền thống+ Thực hành làm tráp Rồng phượng đầu thấp: Cặp rồng phượng đầu thấp đẹp và thích hợp trưng bầy trên cao để có thể nhìn được toàn bộ mâm rồng và phượng.Trong đám cưới hay đám hỏi thì: cặp rồng phượng đầu thấp là sự lựa chọn số một bởi nó thể hiện được vẻ thần thái và đầy quyền lực, mang tới sự may mắn, vững chắc cho một gia đình tương lai.

+ Thực hành làm tráp Rồng phượng đầu cao: Tráp Rồng phượng đầu cao khác rồng phượng đầu thấp, đầu trung là đầu rồng ở trên cuốn mình và đuôi xuống dưới, phượng đầu ở trên, đuôi phượng rủ xuống... Phượng được bố trí tương xứng với rồng, tạo nên sự cân đối của cặp rồng chầu phượng múa.

+ Thực hành làm tráp Rồng phượng đầu trung: Rồng phượng đầu trung là đầu rồng ở giữa, mình xuống dưới và cái đuôi đưa lên trên cao tựa như ngọn lửa đang rực lửa tạo nên vẻ đẹp thần thái cho con rồng. Ưu điểm của rồng đầu trung: Rồng đầu trung được bố trí hài hòa nhất, mình cuộn xuống dưới, đuôi ở trên cùng, đầu nằm ở vị trị chính giữa tạo nên sự cân đối cho con rồng. Rồng đầu giữa cũng được lựa chọn khá nhiều bởi nó thật sự hài hòa và mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho bộ lễ ăn hỏi.


+ Thực hành làm tráp Rồng phượng kết hợp: Tức là rồng và phượng trên cùng một tráp. Tráp rồng phượng này thường có ưu điểm là: tiết kiệm, đẹp và đầy đủ ý nghĩa, tượng trưng cho chồng và vợ, mạnh mẽ và quyến rũ. Tráp rồng phượng kết hợp được nhiều người sử dụng trong lễ cưới hỏi hơn là để cúng tiến vào đền chùa.
 

0964 86 86 25 Mr. Hoàng - 0984 422 131 Ms. Mai
(Phòng tuyển sinh - đào tạo)

địa chỉ học kỹ thuật cắm hoa tươi tại đà Nẵng

* Địa chỉ học làm tráp rồng phượng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh

- Tại Hà Nội: Ngõ 213 Giáp Nhất - Q. Thanh Xuân/ Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
- Tại HCM: Đường D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh
- Tại Đà Nẵng: Nguyễn Hữu Dực, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
- Tại Nha Trang: Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp 
- Tại Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An

HÌNH ẢNH KHÓA DẠY LÀM TRÁP RỒNG PHƯỢNG TẠI HÀ NỘI
Hình ảnh lớp học làm tráp rồng phượng ở hà nộiSản phẩm của lớp kỹ thuật cắm hoa tươi tại hà nội