Trang chủ   NGHIỆP VỤ KHÁC  SỬA CHỮA Ô TÔ  Đào tạo nghề sửa chữa bảo dưỡng cơ khí, động cơ ô tô

Đào tạo nghề sửa chữa bảo dưỡng cơ khí, động cơ ô tô

ĐÀO TẠO NGHỀ SỬA CHỮA ÔTÔ

HỌC NGHỀ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG CƠ KHÍ - ĐỘNG CƠ ÔTÔ

Nghề sửa chữa Ôtô là nghề học HOT dành cho Nam giới hiện nay. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực có tay nghề đã qua đào tạo sẽ được các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng ưu tiên hàng đầu. Học viên, tham gia khóa học sửa chữa Ôtô tại trường đa phần sau khi tốt nghiệp các nhà tuyển dụng đã đăng ký hồ sơ tại trường. Tương ứng từng lớp học trên, học viên đăng ky học nghề sửa chữa ô tô chọn một hoặc học cả 3 chuyên đề trên để có đầy đủ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ toàn diện trong việc sửa chữa oto.

* Đối tượng tuyển sinhHỌC NGHỀ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG CƠ KHÍ - ĐỘNG CƠ ÔTÔ

- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THCS trở lên;
- Độ tuổi: 15 tuổi trở lên;
- Sức khỏe: Đủ sức khỏe để tham gia khóa học
- Có nguyện vọng tham gia khóa học và đam mê với nghề sửa chữa Ôtô.

* Mục tiêu khóa học

- Trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức về chuyên môn về nghề sửa chữa - bảo dưỡng cơ khí - động cơ ôtô, năng lực thực hành trong một số công việc thuộc nghề sửa chữa oto.
- Khóa học giúp người học có khả năng ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết trong quá trình sửa chữa, lắp đăt, bảo dưỡng động cơ oto;
- Sau khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tay nghề để đáp ứng công việc cũng như tự lập nghiệp và phát triển nghề nghiệp bằng chính năng lực của mình.

NỘI DUNG HỌC NGHỀ SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG CƠ KHÍ - ĐỘNG CƠ ÔTÔ

- Thời gian: 06 tháng;
- Học phí: 6.500.000 đ/ khóa

Modun 01: Vật liệu kim loại.
Modun 02: Dung sai lắp ghép và đo lường kỹ thuật.
Modun 03: Kỹ thuật chung về oto và công nghệ sửa chữa;
Modun 04: Bảo dưỡng, sửa chữa cơ cấu trục khuỷu - thanh truyền và bộ phận cố định của động cơ;
Modun 05: Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phân phối khí;
Modun 06: Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát;
Modun 07: Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ xăng dùng bộ chế hòa khí;
Modun 08: Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ diesel

0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) - 0984 422 131 (Ms.Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng hàng tháng)

- ĐỊA CHỈ DẠY SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG CƠ KHÍ - ĐỘNG CƠ ÔTÔ