Trang chủ   Ngoại ngữ  Tiếng Nga  Chương trình dạy tiếng Nga uy tín tại Hà Nội và các tỉnh

Chương trình dạy tiếng Nga uy tín tại Hà Nội và các tỉnh

KHÓA HỌC TIẾNG NGA GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

Khóa học tiếng Nga tại Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-Edu đáp ứng được các tiêu chí của học viên khi tham gia học tại Trung tâm:

Lớp dạy tiếng Nga tại hà nội+ Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nga trước khi đi Du học và học tập tại Nga.
+ Sinh viên có nhu cầu học tiếng Nga là Ngoại Ngữ thứ 2.
+ Giáo viên Ngoại Ngữ tại các Trường phổ thông muốn đạt được trình độ A2 Tiếng Nga.
+ Cá nhân học Tiếng Nga để đi làm, định cư tại Nga hoặc kết hôn với người nước ngoài.
+ Học viên muốn học cơ bản từ đầu, chưa từng tiếp xúc với Ngôn ngữ tiếng Nga.
+ Các cá nhân muốn học tiếng Nga để giao tiếp và hòa nhập với người bản địa khi muốn đến nước Nga: học tập, du học, học nghiên cứu sinh, làm việc, sinh sống hoặc đi du lịch.
+ Học viên đã từng học tiếng Nga nhưng lâu rồi muốn củng cố lại kiến thức từ đầu.
+ Học viên là những nhân viên làm tại các Công ty, doanh nghiệp muốn sử dụng tiếng Nga trong công việc.

* Học phí thời lượng: 2.500.000/khóa học/2 tháng
* Thời gian học: Học viên có thể chọn trong các ca học sau
* Quyền lợi của học viên:

+ Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa để đánh giá chất lượng học tập của học viên.
+ Sĩ số chỉ tối đa 8 học viên/lớp. Phù hợp cho một lớp học Ngoại Ngữ. Đảm bảo tiêu chí học tập chất lượng, nắm vững kiến thức.
+ Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp khoa Tiếng Nga trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Hà Nội... nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy Tiếng Nga tại các Trường, các Trung tâm...

Hotline: Phòng đào tạo
0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) - 0984 422 131 (Ms.Mai)

(Liên hệ để biết thêm chi tiết lịch khai giảng hàng tháng)