Chương trình học nghiệp vụ nhà hàng - khách sạn tại Hà Nội
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, nâng cao kiến thức kỹ năng cho lãnh đạo, nhân viên đã - đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, chúng tôi thông báo tổ chức đào tạo, training, cấp chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quản trị khách sạn, bàn - bar - pha chế...tại Hà Nội và các đơn vị có nhu cầu. Một mặt tạo sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo nhân viên, mặt khác kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề phù hợp theo yêu cầu của Tổng cục dạy nghề - Đây là điều kiện cần và đủ để xin việc, hoặc để bổ sung hồ sơ xin thành lập & nâng cấp sao khách sạn - nhà hàng trên toàn quốc.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ & CẤP CHỨNG CHỈ
LỄ TÂN KHÁCH SẠN - BUỒNG PHÒNG - QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
* ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
- Những bạn yêu thích lĩnh vực khách sạn - nhà hàng muốn làm việc trong lĩnh vực này;
- Bộ phận quản lý, nhân viên trong khách sạn - nhà hàng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề theo quy định;
- Chủ nhà hàng - khách sạn muốn đào tạo - nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên;
=> Ngoài ra, nhà trường nhận đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị, địa phương có nhu cầu & đào tạo theo nhu cầu trên toàn quốc. Liên hệ 0964868625 (Mr. Hoàng - Phòng đào tạo) để được tư vấn cụ thể.
* HỌC PHÍ - THỜI GIAN HỌC
+ Học phí: 3,0 triệu/khóa
+ Thời gian: 3 - 6 tháng (Lý thuyết + Thực hành)
+ Lịch học: Có lịch học sáng - chiều - tối - hoặc cuối tuần. Bạn vui lòng liên hệ phòng đào tạo để biết thêm thông tin.
NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ
NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI & TỈNH/THÀNH
Lớp học nghiệp vụ lễ tân khách sạn, quản trị khách sạn nhà hàng, nghiệp vụ buồng phòng - lưu trú, bàn - bar...được tổ chức theo Nghị định số 48/2015/NĐ-CP của Chính phủ về tổ chức và hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Nội dung đào tạo bám sát tiêu chuẩn của Tổng cục dạy nghề, mặt khác chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức mới, đặc biệt là khóa học chiếm gần một nửa chương trình là thực hành - thực tập tại hệ thống các khách sạn - nhà hàng ở Hà Nội và các tỉnh/ thành. Cụ thể:
- Tâm lý - văn hóa khách du lịch;
- Nghệ thuật giao tiếp với du khách;
- Tầm quan trọng của các bộ phận lễ tân, buồng phòng, bàn - bar, quản trị khách sạn - nhà hàng;
- Phong cách lãnh đạo - Tạo dựng thương hiệu trong lĩnh vực du lịch & dịch vụ;
- Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn;
- Quy trình tổ chức và hoạt động của bộ phận buồng phòng;
- Dịch vụ ăn uống, dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hàng;
- Quản trị Tài chính doanh nghiệp khách sạn - nhà hàng;
- Quản trị nguồn nhân lực trong nhà hàng - khách sạn;
- Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật nhà hàng - khách sạn;
- Thực tế tại khách sạn từ 3* – 5* khu vực nội thành;
- Thực tâp từ 0,5 tháng - 1,0 tháng đối với những bạn chưa có kinh nghiệm & Giới thiệu việc làm khi ra trường
LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC TẠI HÀ NỘI & TỈNH/THÀNH BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
0964 868 625 (Mr. Hoàng) - 0984 422 131 (Ms. Mai)
(PHÒNG ĐÀO TẠO)
Zalo tư vấn hỗ trợ 24/7
NƠI ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, BUỒNG PHÒNG, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN UY TÍN TẠI:
- Hà Nội: Hoàng Quốc Việt - Q. Cầu Giấy
- Hải Phòng: Trường Chinh, Q. Kiến An
- TP HCM: D2 - P.25 - Q. Bình Thạnh/ Hoặc Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
- Đà Nẵng: Tiểu La - P. Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu
- Khánh Hòa: Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung - Tp. Nha Trang